Thứ hai, 18/07/2016 17:11
Đối tượng nên tầm soát ung thư cơ bản?

Hiện nay, ung thư đang là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Thực ra, bệnh này hoàn toàn có thể điều trị hiệu quả nếu phát hiện sớm. Nhiều người tỏ ra lo lắng với căn bệnh này. Các chuyên gia cho biết, hoang mang, lo lắng, không thể giải quyết vấn đề. Cách tốt nhất là nên tầm soát ung thư để phòng tránh và điều trị bệnh hiệu quả. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những gói khám cần thiết và phù hợp với thể trạng sức khỏe của mình. Vậy những ai nên tầm soát ung thư cơ bản?

Đối tượng nào nên tầm soát ung thư cơ bản?

Đối tượng nên tầm soát ung thư cơ bản

Các chuyên gia cho rằng, tầm soát ung thư cơ bản sẽ giúp bạn phát hiện sớm những dấu hiệu của các bệnh ung thư thường gặp. Nam giới thường mắc ung thư phổi, ung thư đại trực tràng và ung thư tuyến tiền liệt. Nữ giới thường mắc ung thư vú, phổi, ung thư cổ tử cung, buồng trứng. Chính vì thế, gói tầm soát sẽ có những loại hình xét nghiệm khác nhau giữa nam và nữ.

Nếu kiểm tra tràn lan sẽ không có được tác dụng tốt nhất mà còn có thể gây phản tác dụng. Bạn nên lựa chọn gói tầm soát ung thư cơ bản khi có những triệu chứng mắc ung thư như giảm cân đột ngột, đau đầu dữ dội, đau bụng kéo dài, khàn tiếng, tiểu lẫn máu hoặc tiết dịch núm vú.

Bạn cũng cần nhớ rằng, để xác định bệnh cần phải tổng hợp kết quả của nhiều loại xét nghiệm khác nhau,thực tế không có loại siêu âm hay xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh nào có thể phát hiện bệnh ngay.

>>>Xem thêm: Gói khám tầm soát ung thư nâng cao

Lựa chọn địa chỉ tầm soát ung thư cơ bản uy tín

Hiện nay, rất nhiều trung tâm, phòng khám nhưng không phải tất cả đều tốt, vì thế, bạn nên lựa chọn những trung tâm có uy tín. Tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, chúng tôi gặp khá nhiều trường hợp đã rất quan tâm và thường xuyên thăm khám sức khỏe định kỳ hằng năm nhưng lại không phát hiện bệnh. Đây chính là lỗ hổng của một số trung tâm y tế

Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những cơ sở y tế chuyên nghiệp, đặc trị về ung thư để thực hiện tầm soát ung thư. Kết quả tại những trung tâm có uy tín sẽ khiến bạn yên tâm hơn.

Tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, chúng tôi đã thiết kế những gói tầm soát ung thư cơ bản dành riêng cho đối tượng nam nữ. Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, đến từ những bệnh viện danh tiếng trên cả nước và những trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn chẩn đoán bệnh chính xác và cải thiện sức khỏe hiệu quả. Chúc bạn khỏe. 

>>>Xem thêm: Tầm soát ung thư sớm

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->