Thứ bảy, 28/03/2015 10:40
Những lý do để bạn nên “yêu” mỗi ngày.

“chuyện ấy” và những cảm giác được yêu thương sẽ làm cho chúng ta giảm bớt được sư căng thẳng, lo của cuộc sống bộn bề, và nó đưa chúng ta vào một giấc ngủ ngon.

Bên cạnh đó, trong một nghiên cứu trên nam giới ở Australia, cho thấy rằng một người đàn ông xuất tinh 21 lần trong một tháng sẽ có ít khả năng phát triển bệnh ung thư cụ thể hơn đó là ung thư tuyến tiền liệt.

nhung ly do de ban nen yeu moi ngay

Dưới đây là một số lý do tại sao các chuyên gia khuyên bạn nên làm “ chuyện ấy” mỗi ngày.

Giảm đau đầu

“Chuyện ấy” có thể giúp những người phụ nữ thường xuyên bị đau đầu giảm đau và cảm thấy tốt hơn. Theo một nghiên cứu được tiến hành với những người bị đau đầu và đã từng quan hệ , cho thấy rằng khoảng 60 % những người bị đau nửa đầu và 30% những người bị đau toàn bộ đầu đã cảm thấy giảm đau một phần sau khi làm chuyện ấy.

Nguyên nhân có thể được lý giải là do Endorphins được xuất ra trong quá trình đạt cực khoái cũng như trong quá trình tăng lưu lượng máu đến các bộ phận sinh dục có tác dụng giảm đau trong  quá trình quan hệ tình dục.

Ngừa bệnh ung thư

Trong một vài nghiên cứu đã chứng minh rằng, nam giới xuất tinh sớm hơn có thể giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt. tuy nhiên đây mới chỉ là những nhận định ban đầu, cần được nghiên cứu chuyên sâu với các bằng chứng khoa học rõ ràng hơn nữa.

Ngoài ra, theo một nghiên cứu của các nhà khoa học Pháp đã phát hiện ra rằng. quan hệ tình dục có thể ngăn chặn được ung thư vú.những người phụ nữa có tần xuất làm “ chuyện ấy” ít nhất một lần trong tháng thì sẽ có ít nguy cơ phát triển bệnh ung thư vú hơn những người không làm.

Đối với nam giới, một nghiên cứu của các nhà khoa học Hi Lạp cũng đã chứng minh rằng, những người đạt cực khoái ít hơn 6 lần trong một tháng có nguy cơ mắc ung thư vú cao hơn những người thường xuyên quan hệ.

Kéo dài tuổi thọ

Cơ thể sẽ tiết ra hormone dehydroepiandrostone khi đạt cực khoái. Hormone sẽ có tác dụng cải thiện  khả năng miễn dịch, tái tạo các mô hư hỏng và giữ cho làn da khỏe mạnh. Đối với nam giới, những người có ít nhất 2 lần cực khoái trong một tuần sẽ sống lâu hơn những người đàn ông có quan hệ tình dục vài lần trong một tháng.

Tốt cho tim

Ngoài việc giúp cơ thể tiêu thụ nhiều calo, sex cũng giúp cơ thể cải thiện sức khỏe của tim. Bởi vì mó sẽ bảo vệ cơ thể khỏi những cuộc tấn công và đột quỵ. Thuộc Viện Nghiên Cứu New England, các nhà khoa học đã xem xét hiệu quả của quá trình quan hệ tình dục với tim ở trên nam giới. Họ kết luận rằng 45% đàn ông ít có các bệnh về tim mạch khi có đời sống tình dục hàng ngày. Tuy nhiên, nghiên cứu này chưa được thực hiện ở nữ giới.

Sex giúp ngủ ngon hơn

Sau khi đạt được cực khoái, cơ thể sẽ giải phóng ra một hormone thư giãn với tên gọi là prolactin. Hormone giúp cơ thể đi vào giác ngủ một cách nhanh hơn và sâu hơn.

 

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->