Thứ tư, 01/04/2015 10:56
Sự thật về đường hóa học chữa bệnh ung thư.

Đường hóa học là một sản phẩm đường dùng nhiều trong ngay nay, chúng ta có thể sử dụng nó trong các loại đồ uống, bánh kẹo.  . . đường hóa học từ lâu nay chúng ta vẫn nhận định chúng với những ảnh hưởng  tiêu cực tới sức khỏe con người. Tuy nhiên một thông tin gần đây cho rằng đường hóa học cơ thể giúp ngăn ngừa các bệnh ung thư ở người, những thông tin trái chiều sẽ gây đến sự khó hiểu cho người tiêu dùng về các nguồn sản phẩm mà học sử dụng hàng ngày.

duong-hoa-hoc

Theo một nhóm nghiên cứu các nhà khoa học thuộc trường Đại Học Y Florida, gần đây đã công bố kết quả nghiên cứu cho rằng những chất tạo ngọt nhân tạo hay còn gọi là đường hóa học có khả năng kiềm chế được sự phát triển của các tế bào ung thưvà khuyến cáo các bệnh nhân ung thư nên thường xuyên sử dụng loại thực phẩm này bên cạnh liệu pháp điều trị  bệnh hóa trị, xạ trị.

Theo ông Robert Kenna – một giáo sư đầu ngành về hóa sinh thì kết quả nghiên cứu cho thấy saccharin – chất tạo ngọt nhân tạo đầu tiên được phát hiện và cũng là loại phổ biến nhất thị trường hiên nay với thương hiệu đường nổi tiếng Sweet ‘n’ Low, có khả năng trong việc kiềm chế được việc sản sinh một loại emzym hỗ trợ sự tồn tại và di căn của các khối u trong cơ thể, đồng thời nó có thể cản trở sự điều tiết độ PH cần thiết cho sự  tồn tại của các tế bào ung thư.

Các nhà nghiên cứu vẫn đang tiếp tục thử nghiệm tính hiệu quả của đuờng trong công tác điều trị bệnh, sau đó học sẽ tiến hành điều chế ra một loại thuốc từ saccharin để tối ưu hóa sự tiết chế phát triển của các tế bào ung thư, tạo một môi trường thuận lới cho các phương pháp điều trị ung thư như : hóa trị, xạ trị phát huy tối đa tác dụng. theo các nhà khoa học, thuốc sẽ được họ tiến hành thí nghiệm trên cá thể động vật để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối trước khi được tiến hành trên cơ thể người và đưa ra thị trường.

Chất làm ngọt thường được sử dụng bởi những người muốn thưởng thức vị ngọt của đường mà không tạo năng lượng calo đi kèm với nó. Tuy nhiên, với phát hiện này của nhóm nghiên cứu một công dụng mới của loại đường thay thế phổ biến có thể sẽ được sử dụng để chống lại bệnh ung thư ở người. nó đã mở ra một tiềm năng mới cho việc phát triển một loại thuốc chống ung thư có nguồn gốc từ những gia vị phổ biến hàng ngày.

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->