Thứ ba, 20/06/2017 17:36
Tầm soát ung thư ở đâu tốt và chuyên nghiệp nhất ?

Việc phát hiện sớm bệnh ung thư sẽ giúp cho quá trình điều trị dễ dàng hơn và khả năng kéo dài sự sống cho người bệnh có tỉ lệ cao hơn. Thực tế chúng ta thấy rằng, rất nhiều trường hợp phát hiện bệnh ung thư đã ở giai đoạn cuối, vì thế các bác sĩ cũng không thể chữa trị được nữa. Bởi vậy, các chuyên gia ung thư luôn nhấn mạnh việc cần phải thực hiện tầm soát ung thư để mỗi người chủ động trong sức khỏe của mình.

Trước rất nhiều cơ sở y tế mở ra, liệu rằng bạn có biết được địa chỉ tầm soát ung thư ở đâu tốt nhất ? Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt là bệnh viện tư nhân chuyên khoa về ung bướu đầu tiên tại Miền Bắc - chắc chắn sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất cho người bệnh thực hiện tầm soát ung thư.

Hưng Việt - địa chỉ tầm soát ung thư tại Hà Nội uy tín, chất lượng

Ung thư là một căn bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe và đe dọa đến tính mạng, vậy nên đối phó với nó chưa bao giờ là một cuộc chiến dễ dàng. Từ đó, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã thiết lập ra các gói khám tầm soát cho người bệnh lựa chọn, bao gồm:

+ Các gói khám tầm soát từng bộ phận trên cơ thể, cụ thể được chia thành gần 30 gói tầm soát như tầm soát ung thư gan, phổi, vú, dạ dày...

+ Gói tầm soát ung thư cơ bản.

+ Gói tầm soát ung thư nâng cao.

+ Gói tầm soát ung thư cao cấp.

+ Gói tầm soát ung thư cho nam, nữ.

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã thực hiện rất nhiều ca khám tầm soát ung thư và nhận được sự hài lòng tuyệt đối của người bệnh. Có thể nói rằng, Hưng Việt đã trở thành điểm tựa cho nhiều bệnh nhân ung thư và chính gia đình của họ.

Tại sao nên chọn tầm soát ung thư ở Hưng Việt ?

Trong số rất nhiều cơ sở y tế khám chữa bệnh, Hưng Việt vẫn luôn tạo được sự tin tưởng bởi nơi đây có các thế mạnh nổi bật như:

Cở sở vật chất tiên tiến, hiện đại bậc nhất

Bệnh viện luôn chú trọng sự hiện đại, tiện nghi cho người bệnh đến thăm khám và điều trị. Vì thế, các máy móc, thiết bị tại đây được nhập khẩu từ các quốc gia trên thế giới. Sự hiện đại, tiên tiến được thể hiện:

Hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều: Đây là hệ thống có khả năng khử khuẩn và lọc khí tối tân, cấp khí tươi cho phòng mổ giúp người bệnh tránh được nhiễm khuẩn trong quá trình phẫu thuật và bình phục tốt hơn trong thời gian hậu phẫu.

Chẩn đoán hình ảnh: Bệnh viện trang bị hệ thống máy móc hiện đại như máy chụp cắt lớp CT – Scanner, MRI dãy, hệ thống siêu âm màu 4D, điện tim đồ, nội soi gây mê….đều là những máy móc đạt chuẩn quốc tế. Đặc biệt, máy chụp cắt lớp CT – Scanner, MRI là thiết bị giúp thực hiện tầm soát ung thư chính xác nhất, theo dõi sau điều trị cho các bệnh nhân ung thư.

Ngoài ra, các dịch vụ khám chữa bệnh khác của bệnh viện đều được thực hiện chuyên nghiệp, chính xác. Như vậy, cơ sở vật chất tại Hưng Việt đã có thể trả lời cho bạn biết băn khoăn về việc khám tầm soát ung thư ở đâu tốt.

Đội ngũ bác sĩ có trình độ cao

Nhân tố con người luôn được Hưng Việt coi trọng và đẩy mạnh phát triển. Đội ngũ các Giáo sư, Bác sĩ, Chuyên gia y tế, Kỹ thuật viên tại Hưng Việt không chỉ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm mà còn thường xuyên trau dồi kiến thức để hoàn thiện bản thân. Bởi vậy, tại đây đã có hàng trăm cuộc hợp tác với các bệnh viện lớn tại Singapore, Malaysia, Thái Lan, Mỹ, Hàn Quốc... để khám, tư vấn, phẫu thuật và điều trị các bệnh lý về khối u và ung thư, tổ chức các hội nghị, hội thảo nghiên cứu chuyên đề về y dược, sức khỏe, các phương pháp điều trị mới.

Người bệnh được hưởng trọn vẹn sự chu đáo, tận tình

Tại Hưng Việt, các bác sĩ, điều dưỡng luôn luôn tận tâm, nhiệt tình chăm sóc, hết lòng vì người bệnh. Hơn nữa, những Ngoài ra, các chi phí khám chữa bệnh đều được niêm yết, bảng giá công khai và thực hiện khám, chữa bệnh, áp dụng thẻ bảo hiểm theo quy định của Bộ Y tế hiện hành.

Từ đó, chắc chắn một điều rằng Hưng Việt đang và sẽ là địa chỉ tầm soát ung thư ở Hà Nội tốt nhất, chuyên nghiệp nhất cho mọi người. Để được tư vấn tận tình và đặt lịch khám tầm soát ung thư, hãy liên hệ ngay để chúng tôi được chung tay cùng bạn bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Đặt lịch Tầm soát sức khỏe tại đây