Thứ sáu, 02/05/2014 11:25
Bệnh Viện trao quà "Tương thân tương ái"

Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt trao quà "Tương thân tương ái" cho nhân viên - bệnh nhân ung thư Nguyễn Thị Thu Hiền. Ngày 21/12/2012 tổng kết chương trình "Tương thân tương ái", Ban lãnh đạo Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã trao số tiền đóng góp của tập thể cán bộ nhân viên cho nhân viên - bệnh nhân ung thư Nguyễn Thị Thu Hiền.

Đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau là truyền thống quý báu của nhân dân Việt Nam; Đoàn kết là văn hóa, là truyền thống và là động lực của sự phát triển.

Phát huy truyền thống tương thân, tương ái, Ban Lãnh đạo Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã chủ trương thường xuyên đưa hoạt động nhân đạo, giúp đỡ những người có hoàn cảnh đặc biệt, tạo niềm tin, động lực giúp họ vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Bệnh viện ung bướu hưng việt

Chị Nguyễn Thị Thu Hiền, 23 tuổi công tác tại phòng siêu âm điện tim, hiện đang là một bệnh nhân ung thư. Rất kiên cường hiện nay chị Hiền vẫn vừa làm việc, vừa điều trị chống trọi với căn bệnh, lạc quan tìm hy vọng chữa khỏi bệnh cho chính mình.

Trước trường hợp của chị Hiền, Ban lãnh đạo kêu gọi tập thể Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt bằng hành động thiết thực, chung tay giúp đỡ chị Hiền, kết nối tình đoàn kết đồng nghiệp, giúp chị Hiền chiến thắng bệnh ung thư và số tiền đóng góp đã được trao tặng cho chị Hiền là 13.400.000 đ. Chị Hiền xúc động chia sẻ: "Khi nghe tin mình bị ung thư, tôi đã rất hoang mang nhưng được sự hướng dẫn, điều trị và động viên tinh thần của gia đình, đồng nghiệp, đặc biệt là sự giúp đỡ của Ban Lãnh đạo bệnh viện đã giúp tôi có niềm tin để kiên trì điều trị. Hiện kết quả điều trị và sức khỏe của tôi đang tốt dần lên, cảm ơn mọi người rất nhiều".

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->