Thứ sáu, 08/03/2019 19:14
Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày 08/3/2019, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt tưng bừng tổ chức Chương trình kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2019). Chương trình được diễn ra trong không khí vui tươi và đầm ấm nhằm biểu dương, tôn vinh tất cả chị em phụ nữ đang công tác tại bệnh viện.

Tại buổi lễ, Bệnh viện vinh dự được tiếp đón nghệ sĩ Nguyễn Hồng Giang (nghệ danh Giang Còi) và nghệ sĩ Đinh Trà My... Về phía bệnh viện, có sự hiện diện của CT HĐQT - BS Vũ Hoàng Nguyên, GĐ chuyên môn - TS. BSCC Hoàng Đình Chân, PGĐ Điều hành - Ông Trần Vũ Phương, Chủ tịch Công Đoàn - BS.CKI Đàm Thu Nga cùng sự góp mặt của đông đảo cán bộ nhân viên y tế Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt.

Đây là hoạt động thường niên của bệnh viện, thể hiện sự quan tâm chăm lo của BLĐ, Công đoàn Bệnh viện đến toàn thể CBNV, đặc biệt là các chị em phụ nữ, tạo sân chơi bổ ích để mọi người cùng giao lưu, chia sẻ, góp phần đẩy mạnh tinh thần đoàn kết của CBNV.

Mở đầu chương trình, CT HĐQT. BS. Vũ Hoàng Nguyên có bài phát biểu chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ. Chủ tịch đã giới thiệu về lịch sử ra đời và ý nghĩa Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp và cống hiến của những người phụ nữ Việt Nam nói chung, các nữ CBNV - y bác sĩ tại bệnh viện nói riêng đã luôn tận tâm, hết lòng vì người bệnh. Nhân dịp này, BLĐ Bệnh viện cũng dành tặng những bó hoa tươi thắm đến các CB-NV nữ của bệnh viện, chúc các chị em luôn luôn xinh đẹp, duyên dáng, có những phẩm chất đạo đức, chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam “công – dung – ngôn – hạnh”, luôn hạnh phúc bên gia đình và thành công trong cuộc sống.

Chương trình thêm phần sôi động và gắn kết nghĩa tình dưới sự dẫn dắt của Giám đốc Nhân sự Nguyễn Đức Văn và nghệ sĩ Đinh Trà My. Những tiết mục giao lưu văn nghệ đặc sắc đã đem đến tiếng cười sảng khoái cho CBNV bệnh viện. Nghệ sĩ Giang Còi nổi tiếng với những vai tấu hài nhưng hôm nay lại ghi dấu ấn với những phút giây lắng đọng, xúc động cho CBNV Bệnh viện qua những câu chuyện, bài ca về sự hy sinh vĩ đại mà thầm lặng của những người mẹ Việt Nam...

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt với gần 200 CBNV, trong đó có hơn 60% là nữ giới. Trong những năm qua, nhiều chị em liên tiếp đạt danh hiệu nhân viên xuất sắc, đó là những tấm gương nữ y, bác sỹ điển hình, nữ điều dưỡng ngày đêm chăm sóc sức khoẻ người dân, nữ cán bộ nhân viên mẫn cán với công việc.

Tình cảm của BLĐ bệnh viện sẽ là nguồn động viên quý báu đê các CBNV tiếp tục cố gắng, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với tám chữ vàng Bác Hồ khen tặng “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Hy vọng rằng, sau khi chương trình khép lại, những người phụ nữ của chúng ta, họ lại trở về với công việc, với niềm vui, với ngọn lửa yêu nghề luôn được thắp sáng.

Một số hình ảnh của chương trình:

Cùng ngày, đại diện Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, Ông Nguyễn Đức Văn – GĐ Nhân sự, Bà Đàm Thu Nga – CT Công đoàn đã cùng nghệ sĩ Đinh Trà My, nghệ sĩ Giang Còi đến thăm hỏi, tặng hoa các bệnh nhân ở từng phòng bệnh. Hoạt động mang tính nhân văn này đã đem lại niềm vui bất ngờ nhưng đầy ý nghĩa cho các bệnh nhân trong chiều ngày 8/3. Nghệ sĩ Trà My chia sẻ: “Khi chúng tôi trao đi những bông hoa, chúng tôi nhận về những yêu thương, những giọt nước mắt rưng rưng xúc động. Không phải chỉ có các bệnh nhân mới được nhận quà mà chính chúng tôi, cũng đang được nhận rất nhiều từ việc làm đó”.

Phụ nữ chính là món quà vô giá mà Thượng Đế đã ban tặng chochúng ta. Hãy cùng Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt nhìn về những người phụ nữ quanh ta, tất cả họ đều đáng được thương yêu và trân trọng!

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->