Thứ năm, 21/05/2015 13:52
Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt cùng AB Bank chăm sóc khách hàng

Trước thực tế nhu cầu khám và điều trị bệnh ung bướu trong cộng đồng ngày càng cao cùng với tình trạng quá tải ở các bệnh viện nói chung và bệnh viện chuyên khoa ung bướu nói riêng, Bệnh viện ung bướu Hưng Việt phối hợp cùng với Ngân hàng TMCP An Bình AB Bank  xây dựng chương trình ưu đãi “ khám và phát hiện sớm ung thư”, giảm tới 20% chi phí các gói khám phát hiện sớm ung thư và 10% chi phí khám chữa bệnh dành riêng cho các chủ thẻ ABBank


 Ưu đãi lến đến 20% cho chủ thẻ AB Bank tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Đặc biệt, từ ngày 01/04/2015 đến ngày 31/12/2016, chủ thẻ AB Bank khi đến bệnh viện ung bướu Hưng Việt sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

Giảm 10% /hóa đơn khi khám chữa bệnh.

Giảm 20%/hóa đơn gói tầm soát ung thư.

Ưu đãi không áp dụng cho các hạng mục: thuốc, vật tư tiêu hao và giường nằm do đặc thù riêng của nghành.

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Địa chỉ: 34 Đại Cồ Việt, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: bvubhungviet@gmail.com

www: benhvienungbuouhungviet.vn   

Điện thoại: 04.6272.4444 – 04. 6250. 0707

Hotline: 094 230 0707 - 094 699 0707

5 bệnh Ung thư nam giới thường gặp: Ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư gan, ung thư đại trực tràng, ung thư thực quản

5 bệnh ung thư nữ giới thường gặp: Ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng, ung thư dạ dày, ung thư phổi

Mỗi giờ trôi qua, bình quân ở Việt Nam có gần 9 người chết vì ung thư. Đáng sợ hơn khi căn bệnh ác tính này xảy ra ngày càng nhiều ở những người còn rất trẻ. Một số bệnh Ung thư khó chẩn đoán sớm, vì vậy việc đi khám sức khỏe định kỳ tại các bệnh viện chuyên khoa Ung bướu là biện pháp giúp phát hiện sớm các bệnh lý khối u và ung thư.

Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt là bệnh viện chuyên khoa ung bướu đâu tiên tại Việt Nam, đã phối hợp cùng rất nhiều doanh nghiệp trong công tác khám sức khỏe cho người lao động. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ bác sỹ, chuyên gia giỏi, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt đã nhận được những phản hồi rất tốt từ nhiều đơn vị đã khám sức khỏe cho người lao động tại Hưng Việt.

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt tự hào là nơi hội tụ của đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ và chuyên gia về ung thư uy tín tại Việt Nam. Với năng lực đã được khẳng định cùng tâm huyết mang lại sức khỏe cho bệnh nhân, các bác sĩ và chuyên gia đã giúp bệnh nhân và người nhà thêm tin tưởng vào chất lượng khám, chẩn đoán và điều trị tại bệnh viện.

Tọa lạc tại số 34 Đại Cồ Việt, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội, tòa nhà bệnh viện gồm 15 tầng nổi và một tầng hầm, với 120 giường bệnh cùng hệ thống dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện.

 Mây Anh

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->