Thứ ba, 24/01/2017 10:31
BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT HỌP GIAO BAN VÀ TỔNG KẾT NĂM 2016

Chiều ngày 23/01/2017, tại phòng họp tầng 3 Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã diễn ra buổi họp giao ban và tổng kết năm 2016.

Khẩu hiệu được nêu cao trong năm 2016 của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt là “Tất cả vì sự hài lòng của bệnh nhân”. Trong năm qua, bệnh viện đã tiếp tục hoàn thiện, sắp xếp lại quy trình khám bệnh, đảm bảo một chiều, thuận tiện, liên hoàn với giữa các bộ phận: xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng,.... Cùng với đó, bệnh viện luôn nỗ lực nâng cao chuyên môn kỹ thuật, chất lượng phục vụ, điều trị và chăm sóc bệnh nhân.

Tại cuộc họp giao ban tổng kết 2016, Ban lãnh đạo đã lắng nghe những ý kiến, đóng góp đến từ các nhân viên, từ đó có những thay đổi phù hợp nhằm mang đến lợi ích lớn nhất cho bệnh nhân.

Hy vọng với những thành tích đã đạt được trong năm qua kết hợp cùng sự quyết tâm của toàn thể ban lãnh đạo, các bác sĩ, nhân viên. Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt sẽ thực hiện thành công các mục tiêu đề ra trong năm 2017, góp phần nâng cao uy tín, hình ảnh bệnh viện trong lòng cộng đồng.

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->