Thứ sáu, 02/05/2014 19:19
Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt Khám Sức Khỏe Cho Cựu Chiến Binh

Khám sức khỏe định kỳ cho hội cựu chiến binh việt namChăm sóc sức khỏe cộng đồng hưởng ứng chương trình mục tiêu quốc gia y tế giai đoạn 2012 - 2015 về phòng và phát hiện sớm bệnh ung thư của Thủ tướng Chính phủ (1208/QĐ-TTg) và hướng tới kỷ niệm 66 năm ngày Thương binh liệt sỹ, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, 34 Đại Cồ Việt, Hà Nội sẽ tổ chức chương trình khám sức khỏe miễn phí cho 200 hội viên Hội Cựu chiến binh thành phố Hà Nội.

Theo đó, các đối tượng được khám sức khỏe, tư vấn hướng dẫn các biện pháp chăm sóc sức khỏe, phòng và phát hiện sớm các bệnh lý về khối u và ung thư.

Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi chương trình khám sức khỏe và tư vấn phát hiện sớm ung thư cho cộng đồng của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.

Chi tiết chương trình "Chăm sóc sức khỏe Cựu chiến binh Việt Nam"
1. Thời gian: Ngày 24, 25/07/2013.
2. Địa điểm: Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt - 34 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, HN.
3. Đối tượng: Hội viên Hội cựu Chiến binh Thành phố Hà Nội.
4. Tổng suất khám miễn phí: 200 suất.
5. Trị giá gói khám: 660.000đ/suất (Sáu trăm sáu mươi nghìn đồng).