Thứ hai, 01/06/2015 17:29
Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt tặng quà cho các bệnh nhân nhi ngày 1/6

Đối với các em nhỏ, ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 luôn là một trong những ngày lễ được mong chờ nhất trong năm. Để khích lệ động viên tinh thần cho những bệnh nhân nhi đang khám và điều trị tại bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, Ban lãnh đạo Bệnh viện đã tổ chức trao tặng quà cho các em nhân ngày tết đặc biệt này.

Sáng  ngày  1/6, Ban lãnh đạo Bệnh viện đã đến thăm, tặng quà các em nhỏ tại các buồng bệnh đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt.  Đại diện Bệnh viện, Tiến Sĩ Ngô Xuân Sinh - cố vấn chuyên môn,  chúc các cháu thiếu nhi mau chóng mạnh khỏe và mừng ngày quốc tế thiếu nhi hạnh phúc.

Cùng với những món quà nhỏ bé, bệnh viện mong muốn có thể tạo được một chút niềm vui cho các em trong ngày lễ này. Hi vọng các bé sẽ mau chóng hồi phục, trở về với cuộc sống vui chơi và học tập hàng ngày.

Một số hình ảnh thăm hỏi bênh nhân nhi của lãnh đạo bệnh viện:


Mây Anh

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->