Thứ sáu, 02/05/2014 20:08
Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt Trao Đổi Hợp Tác Với Sun Medical Center - Hàn Quốc

Chiều ngày 16/08/2013, tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, Ban lãnh đạo Bệnh viện đã có buổi tiếp đón Sun Medical Center (Hàn Quốc) để trao đổi về việc xây dựng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên.

 Hợp Tác Với Sun Medical Center - Hàn Quốc

Ông Kim Chang Sik - Giám đốc phòng bệnh nhân quốc tế của Sun Medical Center tặng quà lưu niệm Ts. Bs Hoàng Đình Chân - Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Sun Medical Center bao gồm 2 Bệnh viện Đa khoa, 2 Bệnh viện Nha khoa, một Trung tâm Tầm soát sức khỏe lớn nhất Châu Á và một Nhà máy sản xuất khớp nhân tạo. Với 900 giường bệnh, 1.200 nhân viên và 48 chuyên khoa, đây là một trong những bệnh viện hàng đầu tại Hàn Quốc.

Đến với buổi làm việc, đại diện Giám đốc các phòng, đặc biệt là Ông Kim Chang Sik - Giám đốc phòng bệnh nhân quốc tế của Sun Medical Center rất mong muốn có thể cùng hợp tác với Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt để có thể nghiên cứu xây dựng một mô hình chữa bệnh kết hợp thuận tiện và hiệu quả nhất cho bệnh nhân của cả hai nước.

 Hợp Tác Với Sun Medical Center - Hàn Quốc

Lãnh đạo Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn làm việc của Sun Medical Center

Bs Hoàng Đình Chân - Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt cũng cho biết Bệnh viện cũng rất hoan nghênh và mong muốn xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với Sun Medical Center.

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->