Thứ năm, 02/02/2017 18:12
Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt tưng bừng khai xuân

Qua những báo cáo trong tuần tết, số lượng bệnh nhân năm nay ở lại đón tết cùng bệnh viện khá đông. Bệnh viện đã tổ chức bữa cơm tất niên, tiệc đón giao thừa, đi chúc tết và mùng tuổi bệnh nhân cùng gia đình trong dịp đầu xuân năm mới. Theo nhận định chung từ báo cáo, tình hình sức khỏe các bệnh nhân khá tốt, tin tưởng tuyệt đối vào bệnh viện và cảm ơn chân thành tới những gì bệnh viện đã dành cho họ trong dịp tết vừa qua.

Tại buổi khai xuân,  Bác sĩ Vũ Hoàng Nguyên - Chủ tịch HĐQT đã chia sẻ mong muốn, hy vọng về kế hoạch năm 2017 của bệnh viện. Đó là tiếp tục chăm sóc sức khỏe toàn diện, từ tâm cho cộng đồng, trở thành địa chỉ tin cậy về chăm sóc sức khỏe, làm hài lòng bệnh nhân. Để làm được điều đó, mỗi cá nhân, mỗi thành viên trong bệnh viện phải biết thương yêu, giúp đỡ và chia sẻ với nhau, đoàn kết với nhau để cùng thực hiện một mục tiêu chung. Sau đó, lãnh đạo cùng các thành viên công ty đã nâng chén chúc mừng năm mới với hy vọng năm Đinh Dậu phát triển.

Buổi gặp mặt đầu năm diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi và phấn khởi. Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt hi vọng 1 năm mới với sự an khang, thịnh vượng và luôn vững bước trên con đường phát triển cùng sứ mệnh của mình.

Hình ảnh tại buổi khai xuân:

 

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->