Thứ ba, 22/01/2019 19:48
Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt tưng bừng tổ chức tiệc tất niên 2018

Tối ngày 21/01/2019, tại Trung tâm Tiệc cưới và Hội nghị Seasons, tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã tổ chức chương trình tiệc tất niên 2018 vô cùng sôi động với chủ đề Tết Sum Vầy.

Đã thành sự kiện thường niên suốt 6 năm qua, đây là dịp để bệnh viện tri ân đội ngũ bác sĩ, CBNV, quý khách hàng, quý đối tác thân thiết và vinh danh những cá nhân xuất sắc với thành tích nổi bật trong năm 2018. Tới dự buổi tiệc, về phía khách mời có sự hiện diện của Giáo sư – Bác sĩ Trần Ngọc Ân – Chủ tịch Hội Thấp khớp học Việt Nam, Giáo sư – Bác sĩ Trần Công Hòa - Nguyên Trưởng khoa Thanh học BV Tai Mũi Họng Trung Ương – Tổng thư ký hội Tai Mũi Họng Việt Nam, Giáo sư – Bác sĩ Nguyễn Tấn Phong - Nguyên chủ nhiệm bộ môn Tai Mũi Họng của Trường Đại học Y Hà Nội, Phó Giáo sư - Tiến sỹ - Bác sỹ Nguyễn Thanh Long - Trưởng khoa Điều trị theo yêu cầu 1C Bệnh viện Việt Đức - Cố vấn chuyên môn BV Ung Bướu Hưng Việt, Bác sỹ Nguyễn Duy Sơn - Nguyên Phó trưởng khoa Phẫu thuật chỉnh hình, Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương, Ông Nguyễn Văn Hải – Trưởng VP đại diện quỹ Makna Malaysia tại Việt Nam, NSND Lan Hương, NSƯT Đỗ Kỷ, NS Trà My và rất nhiều bác sĩ tài năng đến từ các bệnh viện danh tiếng. Về phía Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt có sự hiện diện của CTHĐQT - Bác sĩ Vũ Hoàng Nguyên, Giám đốc chuyên môn - Tiến sĩ - Bác sĩ Cao cấp Hoàng Đình Chân cùng hơn 100 CBNV.

benh-vien-hung-viet-tung-bung-to-chuc-tiec-tat-nien

Không khí tiệc được khuấy động bằng tiết mục hát múa tập thể “Hạnh phúc xuân ngời” do đội văn nghệ Hưng Việt dàn dựng và biểu diễn.

Mở đầu chương trình, chủ tịch HĐQT – Bác sĩ Vũ Hoàng Nguyên có bài phát biểu tổng kết một năm hoạt động của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, ông gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo các ban ngành đã chỉ đạo sát sao, tập thể y bác sĩ, các nghệ sĩ, đội ngũ cộng tác viên và toàn thể CBNV đã tin tưởng, đồng hành cùng bệnh viện, đóng góp nhiều công sức để Hưng Việt ngày một phát triển. Bước sang 2019, người Hưng Việt sẽ nỗ lực hơn nữa để đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người bệnh.

Chủ tịch HĐQT - Bác sĩ Vũ Hoàng Nguyên phát biểu tại buổi tiệc

Trong buổi tiệc, có 26 CBNV và 4 Đoàn viên tiêu biểu đã được Ban lãnh đạo trao tặng bằng khen và những phần quà giá trị. Đây là hình thức động viên, khen thưởng kịp thời không chỉ tôn vinh sự cống hiến của các cá nhân xuất sắc trong một năm qua mà còn khích lệ toàn bộ nhân viên không ngừng cố gắng để tiếp tục được vinh danh trong sự kiện năm tới.

Các cá nhân xuất sắc được nhận Bằng khen từ Ban Lãnh đạo bệnh viện

Tới dự tiệc tất niên Hưng Việt, khách mời còn được thưởng thức rất nhiều chương trình văn nghệ đặc sắc của các nghệ sĩ tài năng như nghệ sĩ Trà My với ca khúc sâu lắng “Đêm giao thừa nghe một khúc dân ca” hay nam ca sĩ Bolero nổi tiếng Hồ Quang 8 với nhạc phẩm “Nỗi buồn hoa phượng” và “Đi trong hương tràm”.

benh-vien-hung-viet-tung-bung-to-chuc-tiec-tat-nien

Nghệ sĩ Trà My với ca khúc "Đêm giao thừa nghe một khúc dân ca" đầy da diết

Không chỉ vậy, các “nghệ sĩ không chuyên” của Hưng Việt cũng khiến hội trường rộn ràng với những tràng pháo tay và tiếng cười không ngớt qua ba tiết mục vui nhộn: múa nam “Tết đến thật rồi”, nhảy Line Dance Serebro – Mi Mi Mi và đơn ca nam “Tết Nguyên Đán”. Giọng ca ngẫu hứng đầy cảm xúc của TS Phạm Thị Ngọc Bích, Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đa  khoa Trí Đức và Bác sĩ Đoàn Duy Hùng, Bệnh viện Hưng Việt nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của toàn bộ khán giả.

Một trong những nội dung rất được mong đợi trong chương trình tiệc tất niên chính là trò chơi sân khấu và rút thăm trúng thưởng. Những con số may mắn được lãnh đạo bệnh viện và khách mời bốc ngẫu nhiên, mỗi gợi ý khi công bố kết quả khiến mọi người được trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc: từ hồi hộp, hi vọng đến niềm vui sướng vỡ òa hay chút hụt hẫng vì con số của mình liền kề với người trúng giải. Minigame “Đoán ý bạn chơi” cũng khiến quan khách và nhân viên bệnh viện được dịp cười ngả nghiêng nhờ lối dẫn duyên dáng của nghệ sĩ Trà My và sự hài hước của người chơi – bác sĩ Vũ Hải.

benh-vien-hung-viet-tung-bung-to-chuc-tiec-tat-nien

Game sân khấu "Đoán ý bạn chơi" khiến khán giả được dịp cười nghiêng ngả

Đúng như chủ đề của buổi tiệc “Tết sum vầy”, tất cả những người tham dự chương trình đã có một bữa tiệc của tình thân, ngồi bên nhau ôn lại kỉ niệm suốt một năm gắn bó và sẻ chia những dự định cho một năm mới sắp bắt đầu. Tin tưởng rằng với tinh thần đoàn kết và sự nỗ lực, quyết tâm cao độ của mỗi CBNV, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt bước sang năm Kỷ Hợi 2019 sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh khác trong buổi tiệc:

benh-vien-hung-viet-tung-bung-to-chuc-tiec-tat-nien

Các khách mời được đón tiếp long trọng và chụp ảnh kỉ niệm cùng đại diện Lãnh đạo Bệnh viện

benh-vien-hung-viet-tung-bung-to-chuc-tiec-tat-nien

Mọi người cùng nâng ly khai tiệc, chúc mừng bệnh viện với một năm nhiều thành công

Ca sĩ Hồ Quang 8 khoe giọng hát ngọt ngào, đầy kĩ thuật

benh-vien-hung-viet-tung-bung-to-chuc-tiec-tat-nien

Bác sĩ Đàm Thu Nga - Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện trao bằng khen cho 4 đoàn viên xuất sắc

benh-vien-hung-viet-tung-bung-to-chuc-tiec-tat-nien

Phần chơi bốc thăm trúng thưởng khiến mọi người vô cùng hồi hộp

MC Anh Tuấn gửi tặng khán giả ca khúc "Tết Nguyên Đán" đầy sôi động

Chủ tịch HĐQT Bệnh viện Hưng Việt chụp ảnh kỉ niệm cùng khách mời nghệ sĩ