Thứ hai, 11/07/2016 09:33
Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt vinh dự nhận giải thưởng "TOP 100 Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em"

Ngày 10/07/2016, tại Hà Nội, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt với dịch vụ khám, tư vấn, sang lọc phát hiện sớm và điều trị bệnh lý khối u, ung thư đã vinh dự đón nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em 2016”

Sáng ngày 10/07/2016, Lễ vinh danh các đơn vị, doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ đạt “TOP 100 SẢN PHẨM, DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO GIA ĐÌNH VÀ TRẺ EM” lần thứ 4 do Báo Lao động & Xã hội phối hợp với Tạp chí Gia đình &Trẻ em, Báo Gia đình Việt Nam tổ chức tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Đến dự buổi lễ có sự góp mặt của các đại biểu:

– Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và xã hội – Bà Đào Hồng Lan

– Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội – Ông Đỗ Mạnh Hùng

– Thứ trưởng Bộ Công Thương – Ông Đỗ Thắng Hải

– NSND – Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL – Ông Vương Duy Biên

 Thứ trưởng Bộ Văn hóa – Thông tin và du lịch – Ông Vương Duy Biên và Cục trưởng Cục Bảo vệ, chăm sóc trẻ em – Ông Đặng Hoa Nam trao giải cho Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Cùng đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành trung ương và đại diện các nhà quản lý doanh nghiệp, đơn vị có sản phẩm, dịch vụ tham gia bình chọn trong chương trình.

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt với dịch vụ khám, tư vấn, sang lọc phát hiện sớm và điều trị bệnh lý khối u, ung thư đã vinh dự đón nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em 2013”.

Đại diện Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt lên nhận giải – Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Văn Lễ rất xúc động chia sẻ: “Để đạt được những thành tựu này chính là nhờ đội ngũ y bác sĩ đã luôn nỗ lực hết sức, áp dụng những phương pháp chữa bệnh hiện đại nhất để chữa khỏi bệnh cho nhiều bệnh nhân hơn. Nhờ đó mà Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt ngày càng trở thành địa điểm chăm sóc sức khỏe tin cậy của mọi người. Hôm nay, tôi rất vinh dự được thay mặt cho Bệnh viện nhận giải thưởng danh giá và uy tín này.”

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt – Thêm niềm tin cho những hi vọng mới!

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->