Thứ hai, 27/04/2015 10:17
Bồi dưỡng nâng cao chuyên môn và kỹ năng giao tiếp trong Bệnh viện

Chiều ngày 23/04/2015 tại phòng họp giao ban, lớp học bồi dưỡng nâng cao chuyên môn và kỹ năng giao tiếp với sự tham gia đông đủ của đội nghũ Y – Bác sĩ Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt được diễn ra trong không khí thoải mái, vui vẻ mang lại nhiều kiến thức bổ ích.

Đây là những buổi đào tạo thường niên dành cho đội ngũ điều dưỡng cùng cán bộ, nhân viên tại bệnh viện.

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi học:

Màn khởi động vui vẻ bằng trò chơi “ bắt muỗi” khiến mọi người đều cảm thấy sảng khoái, thư giãn

Cô Trần Hiểu My bắt đầu với bài giảng của mình

Tham dự buổi đào tạo có TS.BS Hoàng Đình Chân, giám đốc chuyên môn bệnh viện, cùng Cô Nguyễn Thị Bích Ngọc – Trưởng Phòng Điều Dưỡng Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Nội dung buổi học đề cập tới các nội dung như: Quy trình làm việc từng bộ phận, những vướng mắc gặp phải trong quá trình làm việc, xử lý các trường hợp phát sinh liên quan đến bệnh nhân , những kỹ năng cơ bản để xử lý giúp công việc hiệu quả hơn…

Điều dưỡng Trần Hữu Thiệu, điều dưỡng tầng 7 chăm chú nghe giảng

Với tiêu chí “ Chăm sóc toàn diện, ứng xử  nhân văn” đội ngũ cán bộ, nhân viên của bệnh viện Ung bướu Hưng Việt luôn trau dồi cho mình những kiến thứ chuyên môn, cũng như kỹ năng giao tiếp để đem đến tốt đẹp nhất cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Các hoạt động ngoại khóa này của viện rất được chú trọng trong những năm gần đây.

Mây Anh