Thứ bảy, 03/05/2014 11:07
Cảm ơn một nửa thế giới

Thế giới sẽ không còn là tuyệt diệu và thi vị nếu thiếu đi phụ nữ. Ngợi ca vẻ đẹp của người phụ nữ đã trở thành một nét văn hoá không của riêng một quốc gia hay sắc tộc nào và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Một nửa nhân loại được nhắc đến với 2 từ Đẹp và Yếu, có thể trên thực tế, đa phần người phụ nữ được coi là phái yếu, nhưng họ đã biết dùng lợi thế là vẻ đẹp của tâm hồn và vẻ đẹp của ngoại hình để biến thành sức mạnh, để biến thế giới này đẹp hơn gấp bội phần khi vẻ đẹp của họ tỏa sáng.

Trong 365 ngày, người phụ nữ vẫn luôn được yêu thương và trân trọng, thế nhưng như thế vẫn là chưa đủ để bày tỏ hết những tình cảm, những yêu thương dành cho những người vợ, người mẹ, những người bạn gái,... những người luôn sát cánh bên ta. Nhờ có họ mà cuộc sống này thêm ý nghĩa, nhờ có họ mà ta biết ta được yêu. Và hôm nay, ngày 8/3 lại một lần nữa, một nửa của thế giới được chúc tụng, được ngợi ca, được cám ơn và được trân qúy.

Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8 - 3, ban lãnh đạo bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt đã có những bó hoa tươi thắm, những lời chúc tốt đẹp nhất và những món quà đặc biệt dành tặng cho những nữ bác sỹ, điều dưỡng và toàn thể nữ cán bộ nhân viên đang công tác tại bệnh viện, những người luôn thầm lặng cống hiến hết mình đóng góp cho sự thành công của bệnh viện.

Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3

Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3

Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3

Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3

Nhân ngày 8/3 chúc cho những người phụ nữ hãy sống thật hạnh phúc giũa dòng đời đầy xô bồ tấp nập đầy lo toan này, chúc cho những người đã từng biết, đã quen, đã nghe và thậm chí là chưa từng được biết đến trong cuộc sống này những gì tốt đẹp nhất.

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->