CBNV Ngân Hàng TMCP Liên Việt: Yên tâm khi được khám sức khoẻ phát hiện sớm ung thư

Trong đợt khám sức khỏe này, hơn 30 cán bộ nhân viên Ngân Hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt đã được các bác sĩ Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt thăm khám và tư vấn sức khỏe một cách đầy đủ và chi tiết nhất

Khám sức khỏe và tư vấn phát hiện sớm ung thư là một việc làm rất cần thiết giúp mọi người có cái nhìn tổng quát nhất về sức khỏe của bản thân. Thông qua các xét nghiệm kiểm tra sẽ giúp phát hiện sớm những dấu hiện bất thường có nguy cơ phát triển thành bệnh lý nguy hiểm như: tim mạch, tiểu đường, đột quỵ hay ung thư. Vì thế, danh mục khám sức khỏe tổng quát cho nhân viên Ngân Hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt được tư vấn thực hiện bao gồm: khám chuyên khoa nội, khám phụ khoa, siêu âm ổ bụng, chụp X-Quang tim phổi, lấy máu xét nghiệm (HIV, viêm gan B, viêm gan C,…) Các xét nghiệm phát hiện sớm ung thư vú CA153, ung thư cổ tử cung CA125…

Quy trình khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện Ung bướu Hưng Việt không những mang lại cảm giác thoải mái, thân thiện mà còn giúp người bệnh không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Chị Đỗ Hải Anh – bộ phận Tín dụng chia sẻ: “ Mình thấy hài lòng với dịch vụ của Bệnh viện, dù thời gian chờ đợi có hơi lâu nhưng vì hôm nay bệnh viện khá đông bệnh nhân, nhưng mình vẫn cảm thấy sự ân cần, chu đáo của các bác sĩ cùng các bạn hướng dẫn”

Cùng ý kiến với chị Hải Anh, chị Nguyễn Thu Trang – bộ phận giám sát cho biết: “ Những lần trước đây cơ quan cho NV đi khám sức khỏe định kỳ khá chi tiết và tổng quát, tuy nhiên đây là lần đầu tiên mình có cơ hội làm các xét nghiệm sớm nhằm phát hiện một số bệnh ung thư phổ biến ở phụ nữ. Mình cảm thấy rất an tâm, mọi chu trình khá nhanh gọn”

Một số hình ảnh tại buổi khám bệnh:

IMG_1765.JPG

IMG_1770.JPG

IMG_1772.JPG

IMG_1773.JPG

Khám sức khỏe định kỳ cơ quan, doanh nghiệp thể hiện được sự đầu tư khoa học cho sức khỏe của người sử dụng lao động, cùng với đó, nó còn thể hiện sự quan tâm, ưu đãi thiết thực tới những cán bộ, công nhân viên của công ty, đơn vị mình. Người lao động thông qua khám sức khỏe cũng nắm bắt được tình trạng sức khỏe của mình, phát hiện sớm các bệnh lý nguy hiểm như: tim mạch, ung thư…, bệnh nghề nghiệp, mang lại hiệu quả trong điều trị và giảm bớt gánh nặng cuộc sống.

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt là một trong những cơ sở khám, chữa bệnh uy tín tại Hà Nội. Bệnh viện không chỉ có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, mà còn là nơi hội tụ nhiều bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong điều trị bệnh. Đặc biệt, bác sĩ tại bệnh viện Hưng Việt luôn dành cho người bệnh sự chăm sóc chu đáo, tạo cảm giác gần gũi giữa người bệnh và bác sĩ. Với những thành tựu đạt được, bệnh viện là địa chỉ khám sức khỏe uy tín được nhiều công ty, doanh nghiện lựa chọn.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, vui lòng liên hệ tới chúng tôi theo số: 04. 6260 0707 – 094 379 0707

Địa chỉ: 34 Đại Cồ Việt, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Mây Anh