Thứ sáu, 12/05/2017 17:16
CHÀO MỪNG NGÀY ĐIỀU DƯỠNG THẾ GIỚI 12/05

Chiều ngày 12/05/2017, tại phòng họp tầng 3 Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, lễ kỷ niệm ngày Điều dưỡng thế giới được tổ chức nhằm tôn vinh những điều dưỡng tận tụy, những người không thể thiếu trong công tác chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

Trong buổi lễ, Điều dưỡng trưởng Nguyễn Thị Bích Ngọc đã có bài phát biểu ôn lại lịch sử ngành Điều dưỡng Việt Nam. Bên cạnh đó là những câu chuyện về sự hi sinh, đóng góp âm thầm của đội ngũ “áo hồng” tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt. Trong gần 5 năm thành lập, đội ngũ điều dưỡng đã chăm sóc cho hàng ngàn bệnh nhân, luôn mang đến sự tận tâm, ân cần dành cho bệnh nhân. Đã có rất nhiều vần thơ, bức thư cảm động bệnh nhân dành tặng, họ còn gọi điều dưỡng là “những thiên thần áo hồng”.

Cũng trong buổi lễ, Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, Tiến sĩ, Bác sĩ Hoàng Đình Chân đã thay mặt lãnh đạo bệnh viện dành tặng những lời chúc chân thành đến đội ngũ điều dưỡng. Những bông hoa tươi thắm gửi đến các điều dưỡng thay lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất!

Hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm:

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->