Thứ ba, 07/03/2017 14:56
CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ. Ngày 8/3  hàng năm trở thành ngày đấu tranh chung của phụ nữ lao động trên toàn thế giới, là biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ khắp nơi trên thế giới đấu tranh vì độc lập dân tộc, dân chủ, hòa bình và tiến bộ xã hội; vì quyền lợi hạnh phúc của phụ nữ và nhi đồng.
Nhằm tôn vinh vẻ đẹp và khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống, Ban lãnh đạo Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt đã tổ chức buổi lễ chúc mừng ngày mùng 8.3 dành cho các bệnh nhân nữ và các cán bộ nhân viên nữ đang công tác tại bệnh viện.

Mở đầu buổi lễ là những vần thơ chúc mừng ngày 8/3 của Tiến Sỹ, Bác sỹ Ngô Xuân Sinh (Cố vấn chuyên môn, nguyên phó Giám đốc BV Hữu Nghị Việt Xô). Chúc các chị em, đồng nghiệp luôn mạnh khỏe, xinh tươi

"Thứ 4 mùng 8 tháng 3

Chị em phụ nữ thật là đẹp xinh.

Sáng thì đi dạo shop pinh

Trưa về chồng bảo: mời mình dùng cơm,

Nhà cửa gọn ghẽ tinh tươm

Áo quần được giặt sạch thơm sáng ngời,

Tối về nồng ấm yêu đương

Gia đình hạnh phúc tình thương tràn trề"

Giám đốc nhân sự Nguyễn Đức Văn cũng đã thay mặt Ban lãnh đạo, thay mặt các đấng mày râu gửi lời chúc đến các chị em
"Nhân dịp buổi gặp mặt kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cho phép tôi được thay mặt cho cán bộ công nhân viên nam của Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt chân thành cảm ơn các cô, các chị, các bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp. Chúc các chị em phụ nữ luôn là người phụ nữ tích cực trong công việc, xây dựng gia đình hạnh phúc! Có những phẩm chất đạo đức, chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam. Xin được chúc các gia đình luôn hoà thuận, hạnh phúc, đầy tình yêu thương"

Sau lời chúc, ban lãnh đạo và các đấng mày râu đã tặng những bó hoa tươi tắn cho tất cả y bác sĩ, cán bộ nhân viên nữ

Đặc biệt trong buổi lễ là sự góp mặt của nghệ sỹ Trà My - với tư cách trưởng ban đối ngoại của Bệnh viện, nghệ sỹ Trà My đã dành tặng các nữ y bác sĩ lẵng hoa tươi thắm và những bài hát, bài thơ thật ý nghĩa trong ngày mùng 8.3

Cũng trong ngày ý nghĩa này Nghệ sĩ Trà My đã cùng ban lãnh đạo và các bác sĩ đến thăm hỏi, động viên và tặng hoa cho từng bệnh nhân nữ đang nằm điều trị tại bệnh viện.

Với những bệnh nhân đang mắc căn bệnh hiểm nghèo như họ thì món quà tinh thần mà Trà My và các bác sĩ tặng họ đó là liều thuốc tinh thần mà không tiền bạc nào mua được, đấy cũng là sự quan tâm của bệnh viện với bệnh nhân.

Một số hình ảnh của buổi lễ

,