Thứ hai, 27/02/2017 18:00
CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/02

Đất nước ta đang từng ngày đổi mới và phát triển không ngừng trong tất cả mọi lĩnh vực. Riêng đối với ngành y tế, chúng ta đã có thành tựu và  những bước tiến vượt bậc. Đó là kết quả của sự góp sức tâm huyết của tất cả những ai đang công tác trong lĩnh vực y tế.

Nhân dịp kỷ niệm  62 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt tổ chức buổi lễ tri ân tập thể các y bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt vì những nỗ lực không mệt mỏi trong suốt chặng đường vừa qua.

Kính chúc đội ngũ y bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng và các cán bộ nhân viên của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt luôn hạnh phúc, mạnh khỏe, ngày càng thành công trong sự nghiệp và giữ mãi tâm sáng người thầy thuốc.

Chúc cho Hưng Việt sẽ luôn là địa chỉ y tế đáng tin cậy của cộng đồng và phát triển vững mạnh trở thành bệnh viện chuyên khoa ung bướu tư nhân hàng đầu tại Việt Nam.

Chủ tịch HĐQT Vũ Hoàng Nguyên tặng hoa cho cán bộ bác sĩ, điều dưỡng

Tiến sĩ, Bác sĩ Hoàng Đình Chân - Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt phát biểu tại buổi lễ

Nghệ sĩ Đinh Trà My dành tặng Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt bó hoa tươi thắm

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->