Thứ bảy, 03/05/2014 10:22
Chương trình tri ân thầy cô nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11Hiện nay, Ung thư là một bệnh có xu hướng gia tăng trong những thập niên gần đây .Độ tuổi bị bệnh Ung thư ngày thêm trẻ hoá, tạo gánh nặng lớn cho gia đình và xã hội. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là lối sống thiếu lành mạnh, thực phẩm không an toàn, môi trường sống ô nhiễm... Tuy nhiên, ung thư không phải căn bệnh vô phương cứu chữa, 40% ung thư có thể dự phòng được, 30% các loại ung thư có thể chữa khỏi nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Với những thành tựu y khoa tiên tiến, ngày nay việc phòng, phát hiện sớm, điều trị các bệnh ung thư phụ nữ đã thuận lợi hơn rất nhiều, với tỉ lệ thành công trong điều trị không thua kém các nước phát triển trên thế giới.

Với chương trình "Tri ân Thầy Cô", kể từ ngày 11/11/2013 đến hết ngày 10/12/2013, toàn thể các Thầy Cô giáo sẽ được hưởng các ưu đãi sau khi đến với Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt:

- Miễn phí dịch vụ khám bệnh, tư vấn miễn phí phát hiện sớm ung thư.
- Giảm 20% cho tất cả các dịch vụ khám sức khỏe tổng quát, khám sàng lọc phát hiện sớm ung thư tại Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt.

Hi vọng, với nỗ lực cao nhất, Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt có thể thay lời tri ân gửi tới Thầy Cô những lời chúc sức khỏe, thêm phần nào không khí vui vẻ trong ngày lễ đậm tình người này.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 04. 6250 0707 - 094 951 0707