Thứ hai, 10/08/2015 08:53
Đào tạo: Chăm sóc dinh dưỡng dành cho bệnh nhân sau mổ

Với mong muốn bổ sung kiến thức, tạo hành trang vững chắc cho điều dưỡng trong quá trình chăm sóc và tư vấn tốt nhất cho bệnh nhân. Chiều ngày 4/8/2015 Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt cùng kết hợp với Công ty Abbott Nutrition Việt tổ chức buổi sinh hoạt trao đổi kiến thức với chủ đề: chăm sóc dinh dưỡng dành cho bệnh nhân sau mổ cho đội ngũ điều dưỡng viên trong toàn viện.

Dinh dưỡng tốt là nền tảng cơ bản đối với chức năng miễn dịch, sự tăng trưởng và thay thế mô cũng như tăng cường sức khỏe. Dinh dưỡng giúp duy trì khả năng miễn dịch bình thường chống lại bệnh lây nhiễm. Đặc biệt hơn với những bệnh nhân đang điều trị bệnh, quá trình làm lành vết thương, đồng hóa diễn ra liên tục và mạnh mẽ nên nhu cầu dinh dưỡng của bệnh nhân tăng cao.

Buổi học diễn ra sôi nổi, rất nhiều kiến thức bổ ích về dinh dưỡng đã được các điều dưỡng cập nhật, trao đổi với mong muốn có được sự hiểu biết để tư vấn và chăm sóc cho bệnh nhân một cách chu đáo nhất. Được biết đây cũng chính là những kiến thức cơ bản sẽ có trong bài kiểm tra đánh giá hàng năm về “ nâng cao tay nghề điều dưỡng” của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt trong cuối tháng 9 năm 2015 sắp tới.

Mây Anh

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->