Thứ năm, 14/05/2015 16:14
Đào tạo điều dưỡng: Chăm sóc bệnh nhân sau mổ ung thư vú và ung thư tuyến giáp

Đây là một trong những hoạt động đào tạo thường xuyên dành cho cán bộ nhân viên những năm gần đây của Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt. Để đảm bảo cho quá trình phát triển và mở rộng của bệnh viện, bên cạnh đó, với mục đích chủ yếu là phục vụ ngày càng tốt hơn nữa chu trình chăm sóc sức khỏe và mang tới dịch vụ tốt nhất cho cộng đồng.

Hôm nay 12/05/2015 tiếp tục đào tạo với chủ đề: chăm sóc bệnh nhân sau mổ ung thư vú và ung thư tuyến giáp với sự hướng dẫn của của Ths Nguyễn Bá Anh – ThS điều dưỡng Bệnh viện Việt Đức

Mục tiêu của buổi đào tạo nhằm trang bị thêm cho điều dưỡng về những kiến thức, kỹ năng cơ bản về chăm sóc và thực hành điều trị cho bệnh nhân sau mổ ung thư vú và ung thư tuyến giáp về: các yếu tố nguy cơ, triệu chứng lâm sàng, các dấu hiệu nhân biết cơ bản cũng như là cách điều trị và cách phát hiện sớm về bệnh. Sâu hơn chính là những kiến thức chuyên sâu về chăm sóc sau mổ, chăm sóc dẫn lưu và các biến chứng thường gặp.

Một số hình ảnh trong buổi đào tạo:

Mây Anh