Thứ sáu, 12/06/2015 15:48
“Đi bệnh viện mà như ở khách sạn ấy bố nhỉ”

Với đặc điểm nóng ẩm của mùa hè là thời điểm thuận lợi của nhiều bệnh, trong đó đáng lưu ý nhất là các bệnh do vi nhiễm virut, vi khuẩn, ký sinh trùng. Ở trẻ em, do sức đề kháng kém, hệ miễn dịch chưa hoàn thiện, nên vào mùa nắng nóng có nguy cơ cao mắc một số bệnh nguy hiểm. Số lượng trẻ em đến khám và điều trị  tại bệnh viện Ung bướu Hưng Việt tăng cao vào mùa hè, đặc biệt và những ngày nắng nóng kéo dài…

Bệnh nhân nhí Trần Minh Hiển, 6 tuổi – Hà Nội đã có một hành trình trải nghiệm đầy thú vị tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt. Minh Hiển điều trị viêm VA, đây là 1 trong những bệnh hàng đầu với trẻ em ngày nay.

“ Đi bệnh viện mà như ở khách sạn ấy bố nhỉ” là câu nói đầy hồn nhiên của Minh Hiển khi điều trị tại bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Anh Trần Ngọc Quang – bố bé Minh Hiển chia sẻ: “Đã từng đưa cháu đi điều trị tại nhiều bệnh viện khác nhau, tuy nhiên vẫn không hiệu quả…được biết tới bệnh viện Hưng Việt thông qua một người bạn đã từng cho con tới điều trị, ban đầu mình nghĩ bệnh viện chỉ chuyên điều trị về ung bướu, thế nhưng rất bất nhờ khi tới đây…số lượng bệnh nhân nhi khá đông, cảm nhận về dịch vụ và chất lượng điều trị mình càng cảm thấy yên tâm hơn”

Anh Quang chi sẻ thêm: “ Lần đầu tiên Minh Hiển được lấy ven mà cười”, sau khi trải qua nhiều lần chữa trị Minh Hiển rất hay khóc, cậu bé tỏ ra rất thích thú khi tới bệnh viện Ung bướu Hưng Việt.

Minh Hiển được cấc cô điều dưỡng chăm sóc tận tình

“Hưng Việt, một không gian rất thoáng mát, đầy đủ tiện nghi, đặc biệt hơn các Bác sĩ và điều dưỡng rất tận tình chăm sóc chu đáo, dịch vụ thăm khám và điều trị nhanh chóng Mình đi chăm cháu cảm thấy rất nhẹ nhàng, các cô cũng rất tâm lý…Hy vọng rằng bệnh viện sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai” Lời chia sẻ của Anh trần Ngọc Quang – Phụ huynh bé Trần Minh Hiển trước khi ra về.

“Hai bố con đã có những kỷ niệm đẹp tại Hưng Việt” lời chia sẻ của phụ huynh bé Minh Hiển trước khi ra về

Chuyên khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt là một trong những địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến khám chữa các bệnh về tai mũi họng, đặc biệt là trẻ nhỏ. Cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp việc điều trị bệnh tai mũi họng một cách nhanh chóng. Đồng thời, người bệnh còn được bác sĩ tư vấn chế độ dinh dưỡng, chăm sóc cơ thể hợp lý giúp cải thiện tình trạng sức khỏe một cách hiệu quả nhất.

Để tìm hiểu thêm về cách phòng và chữa trị các bệnh về tai-mũi-họng cho trẻ nhỏ, mời bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Địa chỉ: 34 Đại Cồ Việt, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 04 6272.4444 – 094.230.0707 - Hotline: 0949.51.0707