Thứ năm, 14/05/2015 16:20
Đồng hành: Hỗ trợ dinh dưỡng cho người bệnh

Dinh dưỡng tốt là nền tảng cơ bản đối với chức năng miễn dịch, sự tăng trưởng và thay thế mô cũng như tăng cường sức khỏe. Dinh dưỡng giúp duy trì khả năng miễn dịch bình thường chống lại bệnh lây nhiễm. Đặc biệt hơn với những bệnh nhân đang điều trị bệnh, quá trình làm lành vết thương, đồng hóa diễn ra liên tục và mạnh mẽ nên nhu cầu dinh dưỡng của bệnh nhân tăng cao.

Nhận thức được tầm quan trọng của dinh dưỡng trong việc phục hồi và góp phần nâng cao thể trạng sức khỏe dành cho người bênh, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt cùng nhãn hàng ProSure (Abbott Mỹ) đã đồng hành đem đến những phần quà ý nghĩa cho người bệnh với mong muốn tiếp sức cho họ trong hành trình vượt qua bệnh tật, nhanh chóng trở lại với cuộc sống đời thường.

Cũng theo đó: Bệnh nhân điều trị ung thư nên ăn nhiều rau quả có chứa chất xơ, ăn nhiều cá và giảm lượng thịt trong khẩu phần ăn hàng ngày, thêm dầu thực vật, uống nhiều nước và vận động, tập thể dục thể thao… sẽ giúp cơ thể đủ chất dinh dưỡng và sức khoẻ để chống lại ung thư chứ không phải là “cung cấp thêm chất đạm cho khối u” như nhiều người vẫn lầm tưởng.

 

 Mây Anh

 

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->