Thứ sáu, 20/01/2017 08:29
GALA DINNER: TIỆC TẤT NIÊN CUỐI NĂM

Trời Hà Nội đã bắt đầu phủ đầy những hạt mưa bụi. Những cánh đào khoe sắc thắm trên nền chồi non xanh biếc đang báo hiệu một năm mới sắp về. Đã thành thông lệ, cứ vào dịp cuối năm Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt lại cùng nhau sum họp, cùng nhau tham dự bữa tiệc tất niên cuối năm trong không khí vui tươi, đầm ấm.

Nghệ sĩ Đinh Trà My không chỉ đến tham dự mà còn đóng góp nhiều tiết mục văn nghệ hay

Ba vị lãnh đạo cùng mở rượu khai tiệc

Năm Bính Thân là năm thành công của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt. Tính từ tháng 10 năm 2015 đến tháng 10 năm 2016, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã đón tiếp hàng ngàn lượt bệnh nhân thăm khám. Đây là con số thể hiện rõ nhất về sự tin tưởng của cộng đồng dành cho bệnh viện Hưng Việt. Không những vậy, Hưng Việt còn ghi dấu ấn với những sự kiện truyền thông thành công mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho cộng đồng. Thật may mắn khi bệnh viện Ung bướu Hưng Việt không chỉ là địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy cho người dân Việt Nam mà còn là nơi chăm sóc sức khỏe cho bạn bè quốc tế.

Đại diện Đại sứ Quán Lào đến tham dự sự kiện, khẳng định rõ ràng hơn nữa về sự tin cậy của người dân Lào khi lựa chọn Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt là nơi chăm sóc sức khỏe

Thời gian trôi thật nhanh, lại một năm nữa sắp tới, mới đó, Hưng Việt đã bước sang tuổi thứ 5. Chặng đường vừa qua nhiều khó khăn và thách thức nhưng với tinh thần bền bỉ, sự nỗ lực cống hiến từng ngày, chúng ta đã gây dựng một Hưng Việt lớn mạnh và đang không ngừng phát triển, vươn mình trở thành một địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của cộng đồng.

Lễ trao tặng giải thưởng cho các nhân viên xuất sắc

Sang năm mới 2017 – năm Đinh Dậu, đại gia đình Hưng Việt sẽ tiếp tục nỗ lực, không ngừng hoàn thiện và mong muốn phát triển hơn nữa để mang tới cộng đồng dịch vụ y tế chất lượng.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng trong đêm gala:

Tiết mục song ca đầy ấn tượng của ca sĩ Lào và nhân viên Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Tiết mục nhảy đến từ tập thể điều dưỡng

Tiết mục múa Ấn Độ đến từ nhân viên Chăm sóc khách hàng

Các nhân viên bệnh viện Ung bướu Hưng Việt chụp ảnh lưu niệm