Thứ bảy, 11/07/2015 16:11
Gần 10 triệu đồng được trả lại người mất tại BVUB Hưng Việt

Vào hồi 18 giờ, ngày 7/7, chị Nguyễn Thị Út Hiền, 35 tuổi, trú tại Thành Phố Nam Định đã nhân lại được số tiền gần 10 triệu đồng tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt.

Người nhặt được tiền đem trả là cô Nguyễn Thị Sen, 49 tuổi, Yên Mỹ Tỉnh Hưng Yên. Trước đó, trưa ngày 07/07, cô Sen cùng con trai Nguyễn Văn Phố đang đợi kết quả chụp X-quang tại phòng khám tầng 2 – Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt. Vô tình nhìn thấy cuộn tiền buộc dây nịt rơi ở góc phía dưới chân ghế chờ trước phòng khám, bên trong có số tiền là gần 10 triệu đồng.

Cùng thời điểm nhặt được tiền, ngay sau đó cô Sen cũng được thông báo vào làm thủ tục phẫu thuật. Vậy nên ngay khi phẫu thuật xong vào hồi 17 giờ, con trai cô Sen là anh Nguyễn Văn Phố đã chủ động liên lạc tới các bộ bệnh viện gửi lại số tiền cho người bị mất.

Được biết Cô Sen cùng con trai biết tới Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt thông qua nhiều người ở làng cô cũng đã từng mổ và điều trị bệnh tại đây. Nên khi có biểu hiện nổi hạch tại vùng vòm họng sau 2 tuần, cô đã tới thăm khám và được chi định mổ luôn sau khi có các kết quả xét nghiệm.

Cảm nhận đầu tiên sau 1 ngày ngắn ngủi tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, Cô Sen chia sẻ: “ Ở đây rất sạch sẽ, bác sĩ rất thân thiện giỏi chuyên môn, các cháu điều dưỡng chăm nom tận tình...cô thấy đây là bệnh viện kiểu mẫu nhất miền Bắc”

  T.s Ngô Xuân Sinh – Cố vấn chuyên môn Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt thăm hỏi bệnh nhân Nguyễn Thị Sen sau phẫu thuật VA

 

Mây Anh

 

 

 

 

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->