Thứ hai, 08/09/2014 11:15
Giấc mơ thành hiện thực của cậu bé mang trong mình căn bệnh ung thư

Gohan – cậu bé 13 tuổi mang trong mình căn bệnh ung thư quái ác đã vừa hiện thực hóa giấc mơ được thi đấu cùng các thần tượng của mình ở CLB bóng đá Villarreal (Tây Ban Nha).

giac mo cua cau be bi ung thu

Khác với những đứa trẻ bình thường, Gohan – cậu bé mang trong mình căn bệnh ung thư đã trải qua tuổi thơ không mấy ngọt ngào với những lần xạ trị liên miên. Trong những lần điều trị, cậu bé đã thổ lộ với cô y tá về giấc mơ được ra sân thi đấu trong màu áo Villarreal.

Khi biết được lời thỉnh cầu này, đội bóng Villarreal đã quyết định đưa tên Gohan vào đội hình xuất phát trong trận đấu giao hữu gây quỹ từ thiện với CLB Celtic.

Giấc mơ đã trở thành hiện thực đối với Gohan

Hôm đó có lẽ là ngày tươi đẹp nhất trong cuộc đời cậu bé khi cậu đã ghi 1 bàn thắng cho đội bóng thân yêu Villarreal.
Khoảnh khắc ăn mừng chiến thắng cùng các “đồng đội”, cảm xúc lâng lâng giữa những tràng pháo tay khích lệ của cổ động viên và niềm tự hào khi được đóng góp, cống hiến sẽ tiếp thêm sức mạnh, hy vọng cho cậu bé nhỏ tuổi này trên con đường chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác.

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->