Thứ sáu, 20/10/2017 17:48
Hoạt động ý nghĩa nhân ngày Phụ nữ Việt Nam tại Hưng Việt

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt tổ chức các hoạt động ý nghĩa nhân ngày Phụ nữ Việt Nam dành cho bệnh nhân và cán bộ nhân viên.

Ngày 20/10, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã tổ chức các hoạt động tri ân bệnh nhân và cán bộ nhân viên nữ của bệnh viện nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam và 87 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017). Đây là một trong những hoạt động thường niên mà Bệnh viện dành cho toàn thể cán bộ nhân viên cũng như nữ bệnh nhân đang nằm điều trị tại viện.

Tại lễ kỷ niệm, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã phát biểu “Thay mặt cho Ban lãnh đạo bệnh viện, đặc biệt là phái mạnh chúc tất cả phụ nữ của Hưng Việt nói riêng và phụ nữ Việt Nam luôn mãi trẻ đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu ngọt ngào, phù hợp với chính mình! ”

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại trong dịp lễ:

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->