Thứ hai, 19/09/2016 15:20
HỘI THI TAY NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG, KỸ THUẬT VIÊN LẦN THỨ 4 NĂM 2016

Trong 2 ngày 15 và 16 tháng 9 năm 2016, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt tổ chức hội thi tay nghề điều dưỡng, kỹ thuật viên lần thứ 4 với 4 nội dung:

- Quy trình chuyên môn

- Chăm sóc bệnh nhân

- Kỹ năng giao tiếp ứng xử

- Tìm kiếm ý tưởng để nâng cao chất lượng bệnh viện

Với mục đích phát động và duy trì phong trào thi đua học tập nâng cao tay nghề trong bệnh viện cũng như góp phần bồi dưỡng kiến thức, chuyên môn nghề nghiệp trong chăm sóc người bệnh, cuộc thi được diễn ra nghiêm túc, là cơ hội giúp rèn luyện kỹ năng trong thực hiện quy trình kỹ thuật chuyên môn.

Cuộc thi được tổ chức hàng năm với 3 phần thi: lý thuyết, thực hành và vấn đáp. Bộ Hội đồng Ban giám khảo bao gồm:

Tiến sĩ, Bác sĩ Hoàng Đình Chân - Giám đốc Bệnh viện: Chủ tịch Hội đồng giám khảo thi

Bác sĩ Lê Trọng Hậu – Phó Giám đốc Bệnh viện: Phó Chủ tịch Hội đồng giám khảo thi

Bác sĩ Đàm Thu Hà – Chủ tịch công đoàn: Ủy viên

Bác sĩ CKII Trần Đình Tú, Trưởng khoa Phẫu thuật - Gây mê hồi sức: Ủy viên

Điều dưỡng Nguyễn Thị Bích Ngọc – Trưởng phòng điều dưỡng: Ủy viên

Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Văn Lễ - Phụ trách Trung tâm Bác sỹ gia đình: Ủy viên

Điều dưỡng Nguyễn Thị Bình – Điều dưỡng trưởng phòng mổ: Ủy viên

Bác sĩ Nguyễn Văn Ngọc: Ủy viên

Bác sĩ Nguyễn Thị Bạch Tuyết – Trưởng phòng xét nghiệm: Ủy viên

Điều dưỡng Nguyễn Thị Thúy – Phó phòng điều dưỡng: Ủy viên

Bác sĩ Lê Thị Hay – Bác sĩ Gây mê hồi sức: Ủy viên

Sau khi điều dưỡng trưởng Nguyễn Thị Bích Ngọc phổ biến nội quy thi. Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, Tiến sĩ, Bác sĩ Hoàng Đình Chân phát biểu: “Đây là cuộc thi giúp điều dưỡng, kỹ thuật viên củng cố, nắm chắc hơn các kiến thức. Tôi mong muốn bệnh viện chúng ta sẽ ngày càng phát triển cả về chuyên môn và giao tiếp ứng xử.”

Anh Nguyễn Khắc Thế - Điều dưỡng phòng hậu phẫu đã trải qua 3 lần thi hội thi tay nghề tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt. Anh cho rằng:”Tôi thấy phần thi vấn đáp là phần thi thú vị nhất. Bởi vì cách thi vấn đáp trực tiếp giúp ban giám khảo thấy rõ được những điều đã tốt và chưa tốt của từng người và sẽ có góp ý chỉnh sửa cho từng cá nhân.”

Một số hình ảnh của hội thi tay nghề: