Thứ bảy, 30/07/2016 10:21
HỌP HỘI ĐỒNG BỆNH NHÂN VÀ NGƯỜI NHÀ BỆNH NHÂN NGÀY 29/07

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt tổ chức cuộc họp hội đồng bệnh nhân và người nhà bệnh nhân hàng tuần như là 1 hoạt động thường niên để lắng nghe những ý kiến. Đó có thể là những lời khen, lời góp ý, đôi khi cả những điều chưa tốt về bệnh viện. Có 1 điều may mắn và vui mừng đó chính là nhờ các cuộc họp này, bệnh viện ngày càng phát triển, những điều chưa tốt luôn được khắc phục và hoàn thiện.

Chiều thứ 6, tại tầng 3 của Bệnh viện, cuộc họp hội đồng bệnh nhân và người nhà bệnh nhân với sự góp mặt của cô Nguyễn Thị Bích Ngọc – trưởng phòng điều dưỡng và Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Văn Lễ. Trong cuộc họp, các ý kiến của bệnh nhân và người nhà được tiếp thu. Hãy cùng theo dõi cuộc họp trong clip dưới đây: