Thứ sáu, 22/11/2019 19:46
Hưng Việt miễn phí 100 suất nội soi tai mũi họng với TS. BS Nguyễn Tuyết Xương cùng cộng sự

Nhanh tay đăng kí NỘI SOI TAI MŨI HỌNG MIỄN PHÍ tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt bởi nội soi không chỉ đánh giá chính xác bệnh viêm xoang mà còn giúp bác sĩ phát hiện nhiều bệnh lý tai mũi họng rất dễ bị bỏ sót khi bạn thăm khám bằng phương pháp truyền thống.

Nhằm nâng cao nhận thức của người dân về vai trò của nội soi tai mũi họng cũng như hỗ trợ bệnh nhân có nhu cầu khám chữa bệnh tai mũi họng trong mùa cao điểm này, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt hợp tác cùng các chuyên gia Tai Mũi Họng đầu ngành, dành tặng món quà sức khỏe MIỄN PHÍ NỘI SOI TAI MŨI HỌNG cho 100 khách hàng đăng ký sớm nhất. TS. BS Nguyễn Tuyết Xương (chuyên gia thính học với hơn 20 năm kinh nghiệm, hiện là Trưởng khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Nhi TW) cùng các cộng sự giàu kinh nghiệm trực tiếp tiến hành nội soi, đánh giá sức khỏe tai mũi họng, kê đơn thuốc cho bạn khi cần hoặc đưa ra các chỉ định cần thiết trong trường hợp nghi ngờ bệnh lý phức tạp.

Là những giác quan quan trọng của cơ thể với cấu tạo phức tạp, tai mũi họng khỏe mạnh giúp chúng ta sinh tồn, cải thiện chất lượng cuộc sống. Với diễn biến phức tạp và ngày một khắc nghiệt của thời tiết, con người thường xuyên phải đối mặt với các bệnh tai mũi họng nhưng không ít người chưa nhận thức rõ ràng các nguy cơ tiềm ẩn nên thường thăm khám qua loa, hoặc tự ý dùng thuốc không theo chỉ định của bác sĩ.

Nội soi tai mũi họng miễn phí tại Hưng Việt

Nội soi cùng bác sĩ chuyên gia giúp bạn chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả các bệnh lý tai mũi họng

Các chuyên gia nhấn mạnh khi một trong bộ ba tai mũi họng có vấn đề bệnh lý đều ảnh hưởng trực tiếp đến toàn bộ cơ thể: từ tiêu hóa, thận khớp, huyết học đến các vấn đề thần kinh. Đặc biệt nhiều bệnh lý tai mũi họng còn có triệu chứng mượn của chuyên khoa khác như viêm xoang có thể khiến người bệnh đau đầu, mờ mắt, suy nhược cơ thể do mất ngủ… Nội soi tai mũi họng là phương pháp chẩn đoán các bệnh lý tai mũi họng nhanh chóng, chính xác và an toàn. Thông qua nội soi, bác sĩ có thể phát hiện sớm ung thư vòm hầu hay hạ họng thanh quản.

Ở Miền Bắc nước ta, cuối thu đầu đông là thời điểm giao mùa, trong một ngày nền nhiệt thay đổi nhiều cộng thêm ô nhiễm khói bụi nên lượng người bị viêm tai mũi họng khá lớn, đặc biệt là người  già và trẻ em. Với bệnh nhi, các bệnh tai mũi họng diễn tiến rất nhanh do trẻ chưa có khả năng khạc đờm, xì mũi, khó uống thuốc, nhiều phụ huynh chủ quan chỉ cho trẻ tới phòng khám nghe tim phổi, soi tai mũi họng bằng đèn trán trong khi đây là các hốc tự nhiên tối và sâu với ngõ ngách phức tạp nên nhiều triệu chứng dễ bị bỏ qua khiến bệnh trở nặng gây biến chứng nguy hiểm. Với người lớn, đôi khi các biểu hiện như khàn tiếng, ho kéo dài cũng là triệu chứng của khối u vòm họng, ung thư thanh quản mà bệnh nhân không hề biết để can thiệp kịp thời vì chủ quan nghĩ mình viêm họng bình thường.

Để ĐĂNG KÝ nội soi tai mũi họng miễn phí, quý khách vui lòng liên hệ hotline 094 192 0707 hoặc đăng ký qua fanpage Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, chúng tôi sẽ tổng hợp danh sách và liên hệ xác nhận tới từng khách hàng/bệnh nhân.

 

 

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn