Thứ hai, 22/04/2019 16:38
Hưng Việt tổ chức chương trình ca nhạc thiện nguyện “Ru lại tình gần” số 02

Nối tiếp thành công của chương trình ca nhạc thiện nguyện chủ đề “Ru lại tình gần” số 01, chiều ngày 25/04/2019, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt phối hợp cùng các văn nghệ sĩ và nhà hảo tâm tiếp tục tổ chức sự kiện mang tiếng hát tới Bệnh viện với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Tham dự chương trình “Ru lại tình gần” số 02, bệnh nhân và người nhà có dịp được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, gặp gỡ và giao lưu với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: NS Trà My, NSND Lan Hương, NS Giang Còi, MC Thảo Vân, NS Lương Nguyệt Anh, NS Trung Lương, CS Việt Tú, CS Yến Ngọc, CS Trần Hiền, NS Nguyễn Quân và vũ đoàn Sen Việt.

ru-lai-tinh-gan-so-02

Không chỉ mang tới những liều thuốc tinh thần quý giá, khách mời còn dành tặng một số món quà hỗ trợ những trường hợp bệnh nhân tiên lượng nặng nhằm chia sẻ khó khăn cho người bệnh. Chính những hoạt động thiết thực khẳng định tôn chỉ “Lợi ích bệnh nhân luôn được ưu tiên hàng đầu” góp phần quan trọng tạo nên thành công của thương hiệu Hưng Việt với sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng và bệnh nhân.

Tin tưởng rằng với rất nhiều tâm huyết chuẩn bị kĩ lưỡng của ban tổ chức từ lên kịch bản chương trình, liên hệ nhà tài trợ, đến kết nối nghệ sĩ, dàn dựng các tiết mục biểu diễn… “Ru lại tình gần” số 02 sẽ được các “khán giả đặc biệt” nồng nhiệt đón nhận.

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->