Thứ bảy, 19/05/2018 17:55
Hưng Việt tổ chức phỏng vấn tuyển dụng điều dưỡng

Nằm trong kế hoạch mở rộng quy mô và hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện, ngày 17/05/2018, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã tổ chức buổi phỏng vấn tuyển dụng các điều dưỡng viên, phục vụ cho công tác chăm sóc toàn diện sức khỏe người bệnh.

Hội đồng tuyển dụng gồm có Giám đốc Nhân sự ông Nguyễn Đức Văn, Điều dưỡng trưởng bà Nguyễn Thị Bích Ngọc, đại diện phòng IT ông Đinh Đồng Tuấn.

Trong buổi phỏng vấn, các ứng viên phải trải qua 3 vòng kiểm tra: Đánh giá chuyên môn, kiểm tra tin học và phỏng vấn kỹ năng giao tiếp ứng xử. Các ứng viên đã thể hiện phong cách ứng xử, giao tiếp và khả năng chuyên môn khá  tốt. Nhiều ứng viên đã trả lời các câu hỏi của Hội đồng tuyển dụng rất thông minh, nhạy bén và xử lý tình huống khá nhanh nhạy hứa hẹn sẽ là những điều dưỡng viên của Hưng Việt trong tương lai gần.

Kết quả của buổi phỏng vấn sẽ được phòng nhân sự thông báo đến các ứng viên trong thời gian sớm nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi phỏng vấn:

 

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->