Thứ sáu, 21/10/2016 15:07
HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG RUỘT THỊT

Tiếp sau thảm họa cá chết do Formosa xả thải độc ra biển miền Trung, nhà máy thủy điện Hố Hô ở Hà Tĩnh hôm 13-14/10 xả lũ cứu đập giữa những trận mưa tầm tã, khiến hàng chục dân ở hạ nguồn thiệt mạng, hàng trăm ngàn nhà cửa bị tàn phá, ruộng đồng bị hủy hoại, gia súc-hoa màu bị cuốn trôi.
Toàn thể cán bộ, nhân viên của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt phát động phong trào "lá lành đùm lá rách", mỗi người đóng góp để ủng hộ cho Quỹ Vì người nghèo và giúp đỡ những gia đình vừa trải qua cơn lũ ở khu vực miền Trung.  Sáng ngày 20/10/2016, thay mặt Bệnh viện, Tiến sĩ, Bác sĩ Hoàng Đình Chân lên phát động phong trào. Phong trào không chỉ nhận được lòng hảo tâm của các bác sĩ, điều dưỡng Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt mà còn là của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang đến khám chữa bệnh tại bệnh viện.

Phong trào được diễn ra từ ngày 20 đến ngày 26/10/2016. Sau đó số tiền quyên góp được sẽ được chuyển đến tận tay người dân miền Trung.

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->