Thứ tư, 13/01/2016 17:47
Không ngừng học hỏi - Không ngừng phấn đấu

Năm nay cũng như mọi năm Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã tổ chức 2 lớp học: Ngày 11 tháng 01 năm 2016 khai giảng lớp kiểm soát nhiễm khuẩn và ngày 12 tháng 01 năm 2016 khai giảng lớp học điều dưỡng nâng cao.

Hãy cùng “đột nhập” hai lớp học trên để xem có những gì đặc biệt nhé:

1. Lớp học kiểm soát nhiễm khuẩn

Đến dự lễ khai giảng có sự góp mặt của các lãnh đạo bệnh viện như:

- Giám đốc bệnh viện: Tiến sĩ, Bác sĩ Hoàng Đình Chân

- Trưởng phòng điều dưỡng Nguyễn Thị Bích Ngọc

Với sự tham gia trực tiếp giảng dạy của Trưởng khoa kiểm soát nhiễm khuẩn Dương Thị Tường Vân, các nhân viên của viện đã được trao đổi cũng như học hỏi thêm nhiều điều. Từ đó trau dồi được thêm kinh nghiệm cho bản thân để hoàn thành công việc tốt nhất.

Hãy cũng nhìn hình ảnh trong lớp học:

1. Lớp học điều dưỡng nâng cao

Điều dưỡng viên là người phụ trách công tác điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe, kiểm tra tình trạng bệnh nhân và các công việc khác để phục vụ cho quá trình chăm sóc sức khỏe ban đầu cho đến phục hồi, trị liệu cho bệnh nhân. Việc tổ chức một lớp học điều dưỡng nâng cao giúp cho kiểm tra và nâng cao tay nghề của các điều dưỡng viên.

Đến dự lớp học có Tiến sỹ Hoàng Đình Chân - giám đốc bệnh viện. Phát biểu tại buổi Lễ khai giảng, Tiến sỹ đánh giá cao phòng điều dưỡng đã liên tục cập nhật kiến thức mới cho khối điều dưỡng, điều đó đã tạo ra sự chuyên nghiệp và tính chuyên môn, sự thống nhất cao trong công tác điều dưỡng.

Giáo viên phụ trách lớp là cử nhân Phạm Thị Hồng Thái đã đánh giá cao tinh thần học tập của khối điều dưỡng.

Một số hình ảnh của lớp học:

Không phụ lòng tin yêu của mọi người, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt luôn luôn phấn đấu, nỗ lực học hỏi hết sức để có thể xứng đáng với câu nói "Lương y như từ mẫu".