Thứ sáu, 28/10/2016 20:05
KỶ NIỆM 4 NĂM THÀNH LẬP BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HƯNG VIỆT

Ngày 28/10/2016, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã tổ chức lễ kỷ niệm 4 năm thành lập (28/10/2012 - 28/10/2016). Buổi lễ đã đánh dấu 4 năm hình thành và phát triển, để ngày nay Hưng Việt đã khẳng định được vị trí quan trọng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Phát biểu khai mạc, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Bác sĩ Vũ Hoàng Nguyên cho biết: “Bước sang tuổi mới, chúng ta đang thấy một Hưng Việt rất khác, một Hưng Việt trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn. Và nền tảng cho sự phát triển bền vững ấy chính là tinh thần làm việc hết mình, không ngừng học hỏi, không ngại thử thách, sự kiên định, khiêm nhường, cẩn trọng và đặc biệt là sự tin tưởng vào đường lối của ban lãnh đạo bệnh viện. Thay mặt ban lãnh đạo bệnh viện, tôi xin ghi nhận và tri ân sự đóng góp của tất cả mọi người.” Tuy nhiên ông cũng cho rằng đây vẫn chỉ là sự khởi đầu và vẫn cần sự cố gắng để có thể xây dựng Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt ngày một tỏa sáng hơn. Kết thúc bài phát biểu, ông Vũ Hoàng Nguyên đã gửi lời cảm ơn đến tất cả các đồng nghiệp Hưng Việt vì những nỗ lực không mệt mỏi trong chặng đường 4 năm qua: “Xin kính chúc tất cả các thành viên trong đại gia đình Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt sức khỏe, thành công, luôn nhiệt huyết trong hành trình “Thêm niềm tin cho những hy vọng mới” và giữ vững tinh thần đoàn kết, cùng nhau góp sức để Hưng Việt sớm vươn tới ước mơ trở thành Bệnh viện Ung bướu tư nhân hàng đầu Việt Nam.”

Tiến sĩ, Bác sĩ cao cấp Hoàng Đình Chân – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt cũng dành những lời cảm ơn chân thành nhất đến những người đã tin tưởng và lựa chọn Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt là nơi chăm sóc sức khỏe.

Chương trình kỷ niệm càng thêm ý nghĩa hơn khi Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã dành tặng số tiền quyên góp 50.000.000VNĐ cho đồng bào miền Trung. Nghệ sĩ Trà My sẽ thay mặt Bệnh viện và chuyển tiền đến tận tay người dân miền Trung.

Bên cạnh đó, Nghệ sĩ Trà My cùng các nghệ sĩ khác cũng gửi tặng Bệnh viện những ca khúc và tiết mục múa để chào mừng ngày kỷ niệm thành lập bệnh viện. Cùng nhìn lại hình ảnh buổi lễ ngày hôm nay và chúc cho Hưng Việt sẽ ngày một phát triển.

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->