Thứ sáu, 05/05/2017 17:20
LÃNH ĐẠO BỆNH VIỆN ĐI THĂM HỎI BỆNH NHÂN

Chiều ngày 04/05/2017, Nghệ sĩ Đinh Trà My - Trưởng ban đối ngoại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt và Ông Nguyễn Đức Văn - Giám đốc nhân sự đã thay mặt ban lãnh đạo bệnh viện, đi đến từng bệnh phòng hỏi thăm về sức khỏe cũng như lắng nghe ý kiến của bệnh nhân.
Khi thấy Nghệ sĩ Trà My đến thăm, các bệnh nhân đều cảm thấy phấn khởi về sự quan tâm, chăm sóc của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt. Lắng nghe từng câu chuyện của bệnh nhân chia sẻ, Nghệ sĩ Trà My mang đến lời động viên chân thành và sâu sắc.

Đối với mỗi chúng ta, việc đi viện luôn là một việc không thoải mái. Bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đều mang trong lòng tâm lý lo lắng, mệt mỏi sau những ngày dài chống trọi với bệnh tật. Hiểu được điều đó, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt luôn dành sự quan tâm, chăm sóc, thấu hiểu nỗi đau của bệnh nhân.

 

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->