Thứ ba, 27/10/2015 23:57
Mừng sinh nhật Hưng Việt tròn 3 tuổi

Đối với mỗi người, sinh nhật là ngày đặc biệt, ngày chứng kiến sự ra đời và đánh dấu sự tồn tại của cá nhân trong dòng đời. Đối với cơ quan, tổ chức cũng vậy. Đó là một dấu mốc, một bước ngoặt mà tất cả các thành viên đều mong đợi, để rồi mỗi một năm trôi qua, là một lần nhìn lại sự trưởng thành của cơ quan, tổ chức ấy.

3 năm nhìn lại, Hưng Việt đã đi qua nhiều niềm vui trong sự tin tưởng và thành công, cũng như nếm trải không ít những nỗi buồn, những áp lực trước những thử thách trong chuyên môn. Từ một Bệnh viện còn sơ khai và nhỏ bé ngày đầu thành lập nay đã vươn mình  không ngừng nỗ lực phát triển trở thành một địa chỉ tin cậy, chung tay, góp sức mình hướng tới sức khỏe cộng đồng,  một mái nhà đấy ấm áp, nghĩa tình cho rất nhiều bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, và đang không ngừng lớn mạnh.

28/10, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt vui mừng tổ chức ngày truyền thống của Bệnh viện, mừng sinh nhật Hưng Việt tròn 3 tuổi.

- Thời gian: Đúng vào lúc 17h30, chiều thứ tư, ngày 28/10/2015

- Địa điểm: Tầng 13 (canteen) Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Trân trọng kính mời mọi người cùng đến chung vui và cùng nhìn lại những chặng đường mà Hưng Việt đã đi qua trong suốt hành trình " thêm niềm tin cho những hy vọng mới"

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

 

 

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->