Thứ năm, 19/03/2015 15:14
Ngày 22-3 Nghệ sĩ Hán Văn Tình sẽ ra viện

Căn phòng 401 của Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt như rộn ràng thêm bởi sau hơn 2 tháng chống trọi với căn bệnh ung thư phổi sức khỏe của nghệ sĩ Hán Văn Tình được hồi phục rất nhiều và bác sẽ được ra viện vào ngày 22/3 tới.

Bác sĩ Quản Thị Mơ người trực tiếp điều trị cho nghệ sĩ trong suốt quá trình trong viện và sẽ là người theo dõi sức khỏe của bác khi xuất viện cho biết

“Sức khỏe của anh Quềnh đã hồi phục được 80%, anh đã có thể quay trở lại cuộc sống thường ngày. Có được điều này là nhờ vào nghị lực phi thường cùng tinh thần lạc quan của anh. Chúng tôi hi vọng những bệnh nhân mắc ung thư cũng có một ý chí để chiến đấu với bệnh tật như anh”.

Nhớ lại ngày đầu nhập viện nghệ sĩ chia sẻ

“Tôi thật sự không dám tin sức khỏe của mình sẽ được hồi phục nhanh đến như thế. Khi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư phổi mọi người trong gia đình tôi đều tỏ ra rất lo lắng và muốn tìm mọi phương pháp mong cho tôi kéo dài sự sống. Riêng bản thân tôi thì chỉ muốn làm sao mau khỏi bệnh để còn đi diễn và mang lại tiếng cười cho mọi người.”

Trong suốt thời gian điều trị tại Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt các bác sỹ luôn trăn trở để tìm ra phương pháp điều trị tốt nhất

Sự chăm sóc nhiệt tình của đội ngũ điều dưỡng giúp quá trình hồi phục của bác diễn ra thuận lợi hơn.

Trong quá trình điều trị bác cũng được bạn bè, đồng nghiệp đến thăm hỏi, động viên.

Giờ đây sức khỏe của bác đã được phục hồi đến 80%, bác có thể leo bộ 9 tầng mà chưa thấy mệt

Cô Lan – vợ và là người luôn ở bên động viên chia sẻ mọi khó khăn cho biết

“Tôi vô cùng cảm ơn các bác sỹ của Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt đã hết lòng điều trị cho chồng tôi. Trong suốt thời gian điều trị tại bệnh viện tôi rất cảm động trước thái độ nhiệt tình của tất cả bác sỹ cũng như đội ngũ điều dưỡng tại đây”.

Ngồi trên giường bệnh bác chia sẻ

“Trải qua khó khăn lần này tôi mới nhận thấy được tình cảm của đồng nghiệp, khán giả giành cho tôi. Đặc biệt tôi cảm ơn các bác sỹ đã tận tâm điều trị cho mình. Mong muốn lớn nhất của tôi lúc này là được khỏe mạnh để cống hiến những vai diễn cho khán giả như trước.”

Bác không quên chụp những bức ảnh lưu niệm về khoảng thời gian đáng nhớ này

Bùi Diễm