Thứ ba, 13/06/2017 09:47
Nhân viên BV Hưng Việt tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện

Nhằm chào mừng ngày “Thế giới tôn vinh người hiến máu tình nguyện 14/6” năm 2017 với phương châm “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” vào ngày 9/6, Cán bộ nhân viên Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã hưởng ứng lời kêu gọi của Liên đoàn Lao động Quận Hai Bà Trưng tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt I năm 2017.

Tại ngày hội, cán bộ nhân viên của Hưng Việt cùng với Hội chữ thập đỏ và Liên đoàn lao động Quận tuyên truyền cho người dân những kiến thức cơ bản về việc hiến máu cứu người như: hiến máu không ảnh hưởng đến sức khoẻ; người hiến máu đều được khám sức khoẻ, xét nghiệm miễn phí, tư vấn về sức khoẻ...

Đây là hoạt động thường niên của cán bộ nhân viên thuộc Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần chia sẻ với những người bệnh đang cần máu, chung tay vì sức khỏe cộng động và đây cũng là một trong những hoạt động xã hội được đông đảo cán bộ nhân viên hăng hái tham gia hưởng ứng.

Dưới đây là một số hình ảnh nhân viên Hưng Việt đã được ghi lại tại buổi lễ: