Thứ bảy, 03/05/2014 10:13
Những thông điệp ý nghĩa từ cuộc thi “Sáng Tạo Với Sắc Hồng”

Với  277 lượt bình chọn và 109 lượt chia sẻ cho bức ảnh "Luôn cười trong mọi hoàn cảnh", Hoàng Diệu Linh, một biên tập viên làm việc tại Bộ Thông tin và Truyền thông đã giành được giải thưởng tuần 4 cuộc thi "Sáng Tạo Với Sắc Hồng". Linh chia sẻ về công việc của mình thường hay làm việc cùng các phóng viên, đi lấy tin và chụp ảnh phóng sự. Cô gái xinh xắn này cũng là một người rất thích chụp ảnh và được chụp ảnh.

Cuộc thi sáng tạo với sắc hồng

Hãy luôn lạc quan trong cuộc sống là thông điệp mà Hoàng Diệu Linh muốn nhắn gửi qua bức ảnh của mình.

Về "bí quyết" để có được sự ủng hộ của rất nhiều người cho bài dự thi của mình, Linh rất khiêm nhường khi nói rằng thành công của bạn có được phần lớn do sự ủng hộ và nhiệt tình của bạn bè. Cô gái lạc quan này tin tưởng rằng chính nhiệt huyết theo đuổi mục tiêu đặt ra đã giúp cô giành được giải thưởng này.

Trao giải cuộc thi sáng tạo với sắc hồng

TS. BS. Hoàng Đình Chân, giám đốc bệnh viện Ung bướu Hưng Việt trao giải thưởng tuần 4 cuộc thi “Sáng Tạo Với Sắc Hồng” cho bạn Hoàng Diệu Linh.

Linh cũng chia sẻ: "Tháng hành động chống ung thư vú là một hoạt động vì cộng đồng rất ý nghĩa của Bệnh Viện Ung bướu Hưng Việt. Mặc dù từ trước tới nay mọi người đã nghe nói nhiều về căn bệnh này nhưng lại không dành thời gian tìm hiểu về nó. Mình cũng từng tới dự "Ngày Hội Nơ Hồng" ngày 19/10 và nhận thấy rằng không phải mọi người không quan tâm mà chỉ là họ không có nhiều kênh thông tin để tìm hiểu về căn bệnh này. Do đó, thông qua cuộc thi, mọi người không chỉ tham dự để lấy giải thưởng mà quan trọng hơn là cơ hội cùng chia sẻ những hiểu biết, kiến  thức về cách phòng chống, phát hiện sớm ung thư vú, bảo vệ sức khỏe của bản thân."

Cùng với việc trao giải thưởng tuần 4 tại trụ sở bệnh viện, ban tổ chức cuộc thi "Sáng Tạo Với Sắc Hồng" cũng đã gửi các giải thưởng tuần 2 và 3 tới những người thắng cuộc hiện đang sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh.  Đó là Trần Thị Phương Anh (Facebook.com/tanapa2811) đoạt giải tuần 2 với bức ảnh "Hãy đeo và chia sẻ" - 1258 lượt bình chọn, 279 lượt chia sẻ (Tổng điểm: 2095) và Nguyễn Minh Thiện (Facebook.com/thiennmcs), chiến thắng tuần 3 với 674 lượt bình chọn và 79 lượt chia sẻ (Tổng điểm: 911) cho bức ảnh "Nâng Niu Sắc Hồng."