Thứ ba, 09/06/2015 18:26
Tâm tình cùng Hưng Việt

Những câu chuyện về “ Hưng Việt” ngôi nhà chung mà chúng tôi đang ngày đêm xây dựng, gom góp những tình cảm, những sẻ chia với bệnh nhân cùng người nhà bệnh nhân đã và đang điều trị tại đây. Cõ lẽ đã có quá nhiều tâm sự được gửi gắm mà chúng tôi chưa thể truyền tải, chưa thể cảm ơn. Và sau những “nỗi đau” vô ngần ấy, khi nhìn lại những tháng ngày, có dịp ngồi cùng nhau và đọc cho nhau nghe những tâm tình cảm động mà bệnh nhân cũng người nhà đã chia sẻ, gửi tặng. Chúng tôi thực sự rất ấm lòng, đây quả thực là những động lực vô cùng to lớn, giúp “ Hưng Việt” ngày càng hoàn thiện và nỗ lực không ngừng nhằm đem đến cho mọi người những dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất…..

Tâm tình Người nhà bệnh nhân P405 (Nguyễn Bá Song) qua những vần thơ!

Hưng Việt là bệnh viện tư

Điều trị đón tiếp cứ như người nhà

Trẻ em, phụ nữ, người già

Ai ai cũng thấy hài lòng đáng tin

Bác sĩ thì rất nhiệt tình

Luôn luôn thăm hỏi như là người thân

Điều dưỡng thì quá tuyệt luôn

Ngày đêm chăm sóc không màng lo âu

Hộ Lý cũng không kém phần

Vệ sinh sạch sẽ vất vả ai hay

Đầu bếp thì qua tuyệt vời

Cơm ngon, canh ngọt với đầy tình thương

Nói khen thi rất rất nhiều

Vài ba trang giấy viết sao hết lời

Nhưng không thể thiếu chữ này

Cảm ơn Hưng Việt ngày càng tiến lên!

Ký tên

Người nhà bệnh nhân P405 (Nguyễn Bá Song)

Xin cảm ơn tập thể bác sĩ và các cháu điều dưỡng của bệnh viện đã giúp đỡ tôi tận tình trong những ngày nằm viện!