Thứ bảy, 28/10/2017 16:20
Tặng quà cho bệnh nhân nội trú mừng sinh nhật 5 năm

Sáng ngày 28/10/2017, Lãnh đạo Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đi thăm hỏi và tặng quà cho bệnh nhân hiện tại đang điều trị tại viện nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập.

Nằm trong chuỗi các hoạt động ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập, Ban Lãnh đạo Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt bao gồm:

Giám đốc Nhân sự - Ông Nguyễn Đức Văn

Trưởng ban đối ngoại - Bà Đinh Trà My

Bác sĩ Gia đình - Thạc sĩ Lê Văn Lễ

Phó Chủ tịch Ban chấp hành Công đoàn - Ông Đinh Đồng Tuấn

Cùng các bác sĩ, điều dưỡng đã đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân hiện tại đang nằm điều trị nội trú tại bệnh viện. Đây là hoạt động thường niên của bệnh viện mang lại niềm vui, nụ cười trong cơn đau của bệnh nhân.

Có rất nhiều lời cảm ơn sự quan tâm nhiệt tình mà các bác sĩ, điều dưỡng dành cho bệnh nhân và người nhà cũng như lời chúc tốt đẹp mà người bệnh dành cho bệnh viện. Mong sao bệnh viện sẽ ngày càng phát triển hơn nữa để xóa bỏ mọi nỗi đau bệnh tật cho người dân.

Cùng nhìn lại những hình ảnh tuyệt vời trong buổi sáng ngày thành lập viện:

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->