Thứ bảy, 30/12/2017 11:04
Tặng tới 25% giá trị Gói khám sức khỏe gia đình

Sức khỏe là nền tảng của hạnh phúc, sức khỏe tạo nên tinh thần cũng như tạo nên cả vật chất cho cả gia đình. Chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình chính là giấy thông hành chuẩn chỉnh cho thước đo hạnh phúc.

Hiện nay có rất nhiều người quan niệm rằng tôi chỉ đi khám khi trong người có bệnh mà không hay biết rằng, chính thói quen lười biếng đó đã vô hình chung tạo nên con bệnh trong cơ thể.

Giờ đây khi không khí ngày càng ô nhiễm, thức ăn ngày càng bẩn bởi lòng tham vô đáy thì việc đi khám sức khỏe định kỳ là vô cùng cần thiết. Không chỉ người già mà ngay cả tầng lớp trung niên, thanh niên, thậm chí còn cả trẻ nhỏ đều nên đến các cơ sở y tế để được khám sức khỏe theo thời gian biểu đã được định ra từ trước.

Việc chủ động khám sức khỏe định kỳ không những giúp bạn biết rõ hơn về tình trạng sức khỏe tổng quát của bản thân và đồng thời còn giúp phát hiện sớm những “mầm mống” bệnh và ngăn chặn kịp thời để tránh biến chứng và gây khó khăn cũng như tốn kém về chi phí điều trị. Cũng chính nhờ những buổi khám sức khỏe định kỳ này, chúng ta sẽ biết cách điều chỉnh chế độ ăn, vận động, thói quen sống và chế độ làm việc phù hợp hơn, từ đó dần nâng cao chất lượng cuộc sống và tuổi thọ.

Với mong muốn góp phần xây dựng một xã hội luôn khỏe mạnh, tràn ngập yêu thương và chào mừng mùa xuân năm 2018, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt tặng quý khách hàng món quà ý nghĩa:

- Tặng 15% tổng giá trị gói khám tiện ích, toàn diện cho cả gia đình.

- Tiếp tục giảm thêm 10% đối với các khách hàng có thẻ VIP Voucher của bệnh viện.

Gói khám sức khỏe gia đình được thiết kế với đầy đủ các danh mục khám, theo một tiến trình khoa học từ khâu khám lâm sàng tổng quát tới các xét nghiệm chuyên sâu kết hợp với các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh đảm bảo tầm soát và phát hiện sớm các bệnh lý trong giai đoạn tiềm ẩn.

Gói khám gia đình 4 người (2 bố mẹ, 2 con) trị giá: 3.500.000vnđ

- Giảm 15% còn 2.975.000 vnđ

- Giảm 25% còn 2.625.000 vnđ

Gói khám gia đình 6 người (2 ông bà, 2 bố mẹ, 2 con) trị giá: 7.260.000vnđ

- Giảm 15% còn 6.171.000 vnđ

- Giảm 25% còn 5.445.000 vnđ

Tìm hiểu nội dung Gói khám sức khỏe gia đình tại đây.

Thời gian giảm giá: Từ 02/01/2018 - 28/02/2018

Mọi chi tiết cần tư vấn về gói khám gia đình, vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Địa chỉ: Số 34 Đường Đại Cồ Việt, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0942.30.07.07

Email: benhvienungbuouhungviet@gmail.com

Hoặc bạn có thể đăng ký trực tiếp tại form đăng ký dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn và đặt lịch cho bạn.