Thứ tư, 04/10/2017 16:09
Tết đoàn viên rộn vang tiếng cười hạnh phúc

"Trung thu ngày tết về rồi

Trong veo ký ức trong tôi ùa về

Khoảng trời thơ bé ngô nghê

Bao nhiêu hoài niệm trở về cùng trăng..."

Trung thu năm nay, các bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt mặc dù không được trở về nhà quây quần bên gia đình với mâm cỗ trông trăng nhưng lòng người, tình người nơi đây vẫn luôn đong đầy.

Những chiếc đèn ông sao lấp lánh, những món quà nhỏ xinh cùng tiếng trống rộn ràng là tình cảm mà Ban lãnh đạo Bệnh viện cùng các y bác sĩ, điều dưỡng dành tặng cho người bệnh. Từng căn phòng rộn rã tiếng cười vui, những cảm xúc dạt dào khi nhớ về tuổi thơ bé giúp Trung thu năm nay tại Hưng Việt ấm áp hơn bao giờ hết.