Thứ hai, 19/06/2017 09:29
Tham gia ngay Minigame "Gia đình khỏe - Gia đình vui"

Sức khỏe luôn là tài sản vô giá đối với mỗi người, đặc biệt hơn nữa với những người đã làm cha mẹ. Nhưng vòng xoáy của công việc, cuộc sống đã khiến bạn quên đi điều này. Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2017, bạn và người thân hãy cùng Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt tham gia Minigame “Gia đình khỏe – Gia đình vui” và nhận hoàn tòan miễn phí gói khám sức khỏe cho cả gia đình. Đặc biệt, giải thưởng chương trình cực hấp dẫn nên thoải mái tham gia cả nhà ơi!!!

Thể lệ MiniGame "GIA ĐÌNH KHỎE - GIA ĐÌNH VUI":

-Bước 1: Like Fanpage Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt: https://www.facebook.com/HungVietHospital.VN/

- Bước 2: Like + Share POST ở chế độ công khai + Check in Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt.

- Bước 3: Comment 01 bức ảnh gia đình của bạn tại post và kèm theo thông tin bao gồm:

+ Họ và tên người dự thi:

+ Số điện thoại:

- Bước 4: Kêu gọi bạn bè, người thân like ảnh ở comment

Thời gian tham gia: Từ 16:00 ngày 20/06 đến 16:00 ngày 04/07/2016. Sau thời gian này, mọi bài dự thi và lượt like đều không hợp lệ.

Giải thưởng chương trình:

- 03 Giải đặc biệt: 01 Gói khám gia đình trị giá 3,500,000đ/ giải. Bao gồm: (2 người lớn + 2 trẻ em)

- 10 Giải khuyến khích: 01 Balo trẻ em/ giải

Điều kiện trúng thưởng:

- Có lượt like ảnh ở comment nhiều nhất.

- Thực hiện đầy đủ, đúng thể lệ tham gia cuộc thi.

Lưu ý:

- Mỗi nick được tính 1 lượt chơi duy nhất

- Comment chỉnh sửa không có giá trị trao giải

- Giải thưởng không có  giá trị quy đổi thành tiền mặt

- Người dự thi phải thực hiện đầy đủ và đúng tất cả bước theo thể lệ của cuộc thi. Nếu thiếu một trong các bước trên, bài dự thi được tính là không hợp lệ.

- Người tham gia và lượt like được tính tại cả page Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt và page Mẹ thông thái.

- Thời gian công bố kết quả: 06/07/2017

- Mọi quyết định cuối cùng thuộc về BTC

Hãy tham dự chương trình để nhận được nhiều thông tin bổ ích, cũng như những ưu đãi đặc biệt nhất từ Bệnh viện ung bướu Hưng Việt.