Thứ bảy, 03/05/2014 07:45
Thư cảm ơn của hội CCB TP Hà Nội tới BVUB Hưng Việt
HỘI CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM
THÀNH HỘI HÀ NỘI
--------------------------
Số 132/CV-CCB
  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
--------------------------
Hà Nội, ngày 6 tháng 8 năm 2013

Kính gửi: Ban Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt
  34 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/07/1947 - 27/07/2013), hội CCB Thành phố Hà Nội đã nhận được sự giúp đỡ của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, tổ chức khám bệnh miễn phí cho CCB là thương binh, bệnh binh, nhiễm chất độc da cam dioxin... số lượng 200 suất. Chỉ sau 10 ngày, ngày 05/08/2013, Hội CCB Thành phố Hà Nội đã nhận được kết quả khám bệnh và chuyển kết quả cho từng người.

Dư luận trong các cấp Hội của Thành phố, đặc biệt là những đồng chí hội viên được khám bệnh và trực tiếp được tư vấn sức khỏe đều tỏ ra phấn khởi, hài lòng về thái độ phục vụ, trình độ chuyên môn của đội ngũ y, bác sỹ của bệnh viện và đánh giá rất cao việc làm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt tham gia trực tiếp vào hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân ngày Thương binh Liệt sỹ 27/0/2013. Trong điều kiện kinh tế của đất nước nói chung và hoạt động của các doanh nghiệp nói riêng còn gặp nhiều khó khăn thì việc làm của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt vừa qua đối với Hội CCB Thành phố Hà Nội là rất đáng trân trọng.

Thay mặt Thường trực Hội CCB Thành phố Hà Nội, tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban giám đốc Bệnh viện và đội ngũ y bác sỹ của Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã tổ chức rất tốt đợt khám bệnh miễn phí cho đại biểu hội viên CCB của Thành phố trong thời gian vừa qua. Trong những năm tới chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, phói hợp hoạt động ngày càng có hiệu quả của Bệnh viện đối với Hội CCB Thành phố.

Chúc Bệnh Viện Ung Bướu Hưng Việt ngày càng phát triển bền vững, kính chúc các đồng chí trong Ban giám đốc và đội ngũ y bác sỹ, những người làm công tác phục vụ của Bệnh viện sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc và thành đạt./.


TM. THƯỜNG TRỰC THÀNH HỘI
PHÓ CHỦ TỊCH
Phạm Quang Tiềm (Đã ký)

Đặt câu hỏi tư vấn
Ý kiến của bạn
<!-- Google Tag Manager (noscript) --> <noscript><iframe src="https://www.googletagmanager.com/ns.html?id=GTM-WDKJR7G" height="0" width="0" style="display:none;visibility:hidden"></iframe></noscript> <!-- End Google Tag Manager (noscript) -->