Thứ năm, 02/02/2017 09:12
THƯ CHÚC TẾT ĐINH DẬU 2017

Kính gửi Quý Khách hàng,

Năm Bính Thân là năm thành công của Hưng Việt. Tính từ tháng 10 năm 2015 đến tháng 10 năm 2016, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã đón tiếp hàng ngàn lượt bệnh nhân thăm khám. Đây là con số thể hiện rõ nhất về sự tin tưởng của cộng đồng dành cho bệnh viện. Không những vậy, Hưng Việt còn ghi dấu ấn với những sự kiện truyền thông thành công mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho cộng đồng.

Bám sát mục tiêu “Tất cả vì sự hài lòng của người bệnh”, trong năm qua tập thể y bác sĩ, cán bộ công nhân viên Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt đã nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh. Bên cạnh đó, bệnh viện luôn cập nhật thiết bị, máy móc khám chữa bệnh tiên tiến nhất. Bằng cả trái tim, chúng tôi luôn mong muốn và cam kết mang đến cho Quý Khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

Nhân dịp Tết Cổ Truyền Đinh Dậu 2017, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt trân trọng gửi tới Quý Khách lời chúc Sức khoẻ - Hạnh phúc - An khang - Thịnh vượng!

Kính chúc quý bệnh nhân đang  điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt sớm bình phục để cùng đoàn tụ với gia đình, đón mùa xuân hạnh phúc.

Chúc Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt ngày càng phát triển và luôn xứng đáng với sự tin cậy của bệnh nhân

Trân trọng kính chào.