Thứ ba, 04/04/2017 10:07
TỌA ĐÀM UNG THƯ ĐẠI TRỰC TRÀNG CÙNG CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH

Ung thư đại trực tràng (colon rectal cancer) là loại ung thư hay gặp đứng hàng thứ 2 ở nữ và hàng thứ 3 ở nam giới trên thế giới. Đây là nguyên nhân gây tử vong đứng hàng thứ 4 sau ung thư phổi, ung thư dạ dày và ung thư gan trên thế giới. Tại Việt Nam cũng tương tự như vậy, ung thư đại tràng là nguyên nhân gây tử vong đứng hàng thứ 4 sau ung thư dạ dày, ung thư phổi và ung thư gan.

Vì sức khỏe cộng đồng, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt phối hợp cùng Malaysia Healthcare Travel Council (MHTC) tổ chức tọa đàm tư vấn sức khỏe dành cho mọi người về bệnh Ung thư, đặc biệt là Ung thư đại trực tràng với các chuyên gia đầu ngành, đó là:

1. Thầy thuốc ưu tú, Tiến sĩ, Bác sĩ cao cấp Hoàng Đình Chân - Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt.
  2. Bác sĩ Lam Kai Seng - Chuyên gia về Ung thư tại Malaysia

Tọa đàm Ung thư đại trực tràng diễn ra 13h30 thứ 7 ngày 15/04/2017, duy nhất tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt.

- Đăng ký để tham gia tư vấn trực tiếp cùng các chuyên gia

- Quà tặng HẤP DẪN